• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

ĐT Việt Nam bất ngờ thay đổi kế hoạch trong ngày Quang Hải hội quân

20-09-2022 09:26:02
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Trước thềm lượt trận giao hữu FIFA Days, HLV Park Hang Seo đã có những thay đổi bất ngờ trong kế hoạch tập luyện.

ĐT Việt Nam đang trong quá trình dần hoàn thiện đội hình để chuẩn bị cho 2 lượt trận với Singapore (21/9) và Ấn Độ (27/9). Và theo ghi nhận của phóng viên thì thầy trò HLV Park Hang Seo đã có buổi tập thứ 3, bầu không khí nơi tập luyện diễn ra khá nghiêm túc khác hẳn so với thường lệ. 

ĐT Việt Nam bất ngờ thay đổi kế hoạch trong ngày Quang Hải hội quân
Buổi tập thứ 3 của ĐT Việt Nam ngày 19/9 diễn ra trong bầu không khí "căng thẳng" hơn thường lệ.

Khác so với những buổi tập trước đó, HLV Park Hang Seo đã yêu cầu toàn đội đẩy sớm thời gian tập luyện trước 30 phút. Quyết định của vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã khiến giới truyền thông phải bất ngờ, bởi trước đó theo thông báo từ VFF, ĐT Việt Nam sẽ bắt đầu ra sân khởi động từ 16h00.

Ngoài ra, HLV Park Hang Seo còn gây chú ý khi ra trao đổi riêng với thủ thành Đặng Văn Lâm trong khoảng thời gian khá lâu. Điều đáng nói, ít ngày trước, thủ môn sinh năm 1993 đã phải nhận án phạt nội bộ về hành vi "vô kỷ luật" trong buổi tập với ĐT Việt Nam.

ĐT Việt Nam bất ngờ thay đổi kế hoạch trong ngày Quang Hải hội quân
HLV Park Hang Seo trao đổi với Đặng Văn Lâm sau án kỷ luật nội bộ.

Cũng trong buổi tối cùng ngày 19/9, Quang Hải đã chính thức hội quân cùng với ĐT Việt Nam sau quãng thời gian khởi đầu ở một môi trường mới, nhiều khó khăn hơn  trong việc thích nghi. Người hâm mộ đã rất mong ngóng cuộc tái ngộ của 2 thầy trò Quang Hải và HLV Park Hang Seo.

Theo kế hoạch, Đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi duyệt quân cuối cùng trước khi bước vào trận giao hữu với Singapore. Quang Hải nhiều khả năng sẽ không đá chính ngay từ đầu do thể lực chưa đảm bảo. Bù lại, Đặng Văn Lâm gần như chắc chắn sẽ bắt chính nhờ vào phong độ cực cao trong màu áo Topenland Bình Định thời gian gần đây.

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải ĐT Việt Nam
Xem thêm