• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

ĐT Việt Nam nhận số tiền thưởng cực khủng nếu vô địch giải giao hữu

17-09-2022 15:40:51
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Trong buổi lễ công bố nhà tài trợ cho giải Tam hùng tới đây, Ban tổ chức đã công bố cơ cấu mức tiền thưởng dành cho đội vô địch, á quân và hạng 3.

Cụ thể, ông Lê Hoài Anh, tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam (VFF) cho biết đội vô địch giải đấu sẽ được thưởng 30.000 USD, đội á quân được thưởng 20.000 USD và đội đứng thứ 3 được 10.000 USD. Đồng thời, đại diện ban tổ chức nhà tài trợ chính cho giải giao hữu lần này sẽ là  Tập đoàn Hưng Thịnh.

Phát biêt trong buổi giới thiệu giải đấu, ông Lê Hoài Anh chia sẻ: "“Về thành phần khách mời, sau khi trao đổi các vấn đề chuyên môn với HLV trưởng Park Hang-seo và thông qua các mối quan hệ quốc tế, VFF đã gửi lời mời và nhận được sự đồng ý của đội tuyển Singapore và Ấn Độ. Đáng chú ý, đội tuyển Singapore là đối thủ cùng bảng với Việt Nam tại AFF Cup 2022 diễn ra vào cuối năm nay, bởi vậy đợt giao hữu này là cữ dượt tốt với cả 2 đội tuyển. Đội Singapore cam kết sẽ cử lực lượng mạnh nhất tham dự giải. Còn đội tuyển Ấn Độ sẽ giúp giải đấu có màu sắc, giàu tính cạnh tranh và cống hiến hơn, đáp ứng nhu cầu thưởng thức bóng đá của đông đảo NHM".

Theo lịch thi đấu, ĐT Việt Nam sẽ đá trận khai mạc với đội bóng trong khu vực là Singapore ngày 21/9. . Đến ngày 27/9, Những chiến binh sao vào sẽ có cuộc thử lửa với ĐT Ấn Độ. Hai đội khách mời sẽ chạm trán với nhau vào ngày 24/9. Nhằm chuẩn bị cho Cúp Tam hùng sắp tới, đoàn quân của HLV Park Hang Seo sẽ hội quân tại TP.HCM vào ngày hôm nay (17/9).

Cũng trong buổi lễ này, Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam cũng đã đề cập đến khả năng thi đấu tại AFF Cup 2022 vào cuối năm của ngôi sao số 1 của ĐT Việt Nam, Nguyễn Quang Hải. Theo đó, ông Lê Hoài Anh khẳng định VFF sẽ làm việc với Pau FC để cố gắng thuyết phục đội bóng nước Pháp tạo điều kiện cho Quang Hải về nước cống hiến cho ĐTQG vào cuối năm.

>> Dính chấn thương, Tiến Linh có nguy cơ nghỉ thi đấu dài hạn

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Xem thêm