• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Dù chưa công khai, ai cũng thấy Quang Hải và bạn gái tình tứ thế nào

11-05-2022 15:47:33

Sự xuất hiện của Chu Thanh Huyền và Quang Hải tại đám cưới của Hà Đức Chinh gây nhiều sự chú ý.

Là bạn thân chú rể, lại chưa đi nước ngoài, Quang Hải chắc chắn không thể vắng mặt trong đám cưới của Hà Đức Chinh và bạn gái Mai Hà Trang. Không nằm ngoài dự đoán, Chu Thanh Huyền - bạn gái tin đồn của cầu thủ này cũng xuất hiện và thu hút nhiều sự chú ý.

Dù chưa công khai, ai cũng thấy Quang Hải và bạn gái tình tứ thế nào

Dù chưa công khai, ai cũng thấy Quang Hải và bạn gái tình tứ thế nào

Dù đến cùng lúc nhưng cặp đôi chọn cách tách rời nhau, không tương tác quá nhiều. Thay vào đó, Thanh Huyền thường đứng một mình để bạn trai thoải mái nói chuyện với người quen.

Tuy nhiên cả hai vẫn trao nhau những khoảnh khắc ngọt như đường, chẳng hạn như khi Quang Hải trao ví của mình cho bạn gái cầm. Chu Thanh Huyền rất hiểu ý bạn trai, cầm chiếc ví  rồi đi thẳng ra một góc để chờ.

Thậm chí, cô nàng còn không ngại đặt tay lên lưng bạn trai khi đi ngang qua Quang Hải. Những hành động này một lần nữa thể hiện mối quan hệ đặc biệt của cặp đôi.

Đây đã là đám cưới thứ ba liên tiếp mà Quang Hải - Thanh Huyền công khai xuất hiện bên nhau. Trước đó là ngày vui của Thành Chung - Tố Uyên và Hồ Tấn Tài - Hiếu Phạm. Vì vậy cư dân mạng đang rất mong chờ ngày cặp đôi xác nhận chuyện hẹn hò. 

Ngoài ra nhiều người cũng dành những lời khen cho nhan sắc ngoài đời của Chu Thanh Huyền. Cô nàng sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn với làn da trắng trẻo và mái tóc đen dịu dàng. Bạn gái Quang Hải cũng rất rạng rỡ và thân thiện, thường xuyên cười tươi với mọi người.

Một số hình ảnh khác của bạn gái Quang Hải tại đám cưới Hà Đức Chinh - Mai Hà Trang:

>> Toàn cảnh đám cưới Hà Đức Chinh: Tiền trang trí đã ngốn gần 1 tỷ, dàn khách mời toàn sao

Tags: Quang Hải Chu Thanh Huyền
Xem thêm

Bảng xếp hạng

Ngoại Hạng Anh
Bóng đá Việt Nam Ngoại Hạng Anh Laliga Bundesliga Seria League 1
  XH    Câu lạc bộ Trận +/- Điểm