• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Đức Chinh đi du lịch hâm nóng tình cảm, gọi vợ là "ánh nắng của anh"

12-08-2022 15:07:06
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Hà Đức Chinh và Mai Hà Trang tranh thủ hẹn hò ở Quy Nhơn, Bình Định trong khoảng thời gian V-League tạm nghỉ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hà Đức Chinh đã chia sẻ khoảnh khắc cùng vợ đi hâm nóng tình cảm sau khi kết hôn.

Được biết, do hiện tại Chinh "đen" đang đầu quân cho CLB Topenland Bình Định nên Mai Hà Trang đã bay vào thành phố biển Quy Nhơn để đi chơi cùng chàng cầu thủ. Hà Đức Chinh gây chú ý khi gọi vợ là "My sunshine" (ánh nắng của tôi - NV). Đây là dịp hiếm hoi mà ngôi sao quê Phú Thọ khoe khoảnh khắc đi chơi với vợ lên trang cá nhân.

Đức Chinh đi du lịch hâm nóng tình cảm, gọi vợ là "ánh nắng của anh"

Mai Hà Trang sinh năm 1998, là sinh viên trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam. Nàng hot girl người Bắc Giang sở hữu gương mặt ưa nhìn, đôi mắt to tròn, mũi cao, da trắng. Trên mạng xã hội, Hà Trang liên tục khoe những hình ảnh check-in sang chảnh với body nảy lửa.

Đức Chinh đi du lịch hâm nóng tình cảm, gọi vợ là "ánh nắng của anh"

So với vợ và bạn gái của những cầu thủ khác thì Hà Trang có đời tư khá kín tiếng. Mạng xã hội của cô nàng chỉ cập nhật hình ảnh cuộc sống đời thường. Nhưng sau khi công khai chuyện tình cảm, cô nàng không ngần ngại thể hiện tình yêu và hết lòng chăm sóc bạn trai. Trên trang cá nhân, Mai Hà Trang từng khoe nhiều bức vẽ bằng cọ màu về Hà Đức Chinh.

Đức Chinh đi du lịch hâm nóng tình cảm, gọi vợ là "ánh nắng của anh"

Đức Chinh và Hà Trang bắt đầu công khai chuyện tình cảm vào tháng 4/2019. Khi ấy, cặp đôi trai tài gái sắc đến Đà Nẵng – Hội An để du lịch. Sau đó, họ cũng thường xuyên tương tác với nhau hơn trên mạng xã hội.

Vào ngày 22/2/2022, họ nhà trai và nhà gái tổ chức lễ ăn hỏi. Gần 3 tháng sau, cặp đôi làm đám cưới ở một khách sạn 5 sao tại Hà Nội.

>> "Hoa khôi bóng chuyền" Phạm Thị Kim Huệ: Tình duyên lận đận, đã có bạn trai nhưng vẫn tỏ ra kín tiếng

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Mai Hà Trang Hà Đức Chinh
Xem thêm