• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Dụng Quang Nho: “Mục tiêu của U23 Việt Nam là đá 6 trận rồi về”

11-06-2022 14:27:46
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Tiền vệ Dụng Quang Nho tự tin tuyên bố sẽ cùng U23 Việt Nam đi đến những trận đấu cuối cùng của VCK U23 châu Á 2022.

Dụng Quang Nho: “Mục tiêu của U23 Việt Nam là đá 6 trận rồi về”

Trước trận đấu với đội bóng mạnh U23 Saudi Arabia, cầu thủ đang chơi CLB Hải Phòng đã có những chia sẻ về đối thủ cũng như những lợi thế của U23 Việt Nam: “Vào đến vòng từ kết thì cả 8 đội đều là những đội bóng mạnh. Chúng tôi đã sẵn sàng cho trận đấu  với Saudi Arabia. Đội đã xem rất kỹ trận Saudi Arabia thắng UAE. Nhìn chung họ rất mạnh. Nhưng họ mạnh theo cách của họ, Việt Nam mạnh theo cách của riêng mình."

"Thế mạnh của Việt Nam là sự đoàn kết, tinh thần không bỏ cuộc dù thua trước hay bị đẩy vào hoàn cảnh khó khăn thế nào. Cầu thủ Saudi Arabia to và nhanh, nhưng chúng tôi nhỏ con, sẽ luồn lách theo cách của mình."

Dụng Quang Nho: “Mục tiêu của U23 Việt Nam là đá 6 trận rồi về”
Tiền vệ Dụng Quang Nho trả lời phỏng vấn trước trận gặp U23 Saudi Arabia.

Dù không được đánh giá cao trước giải đấu và chỉ làm quen với sơ đồ mới của HLV Gong Oh-kyun, các cầu thủ U23 Việt Nam đã nhanh chóng thích ứng và thể hiện những màn trình diễn xuất sắc tại vòng bảng U23 châu Á 2022. Chia sẻ về mục tiêu sắp tới, Dụng Quang Nho tự tin khẳng định U23 Việt Nam sẽ cố gắng đi đến những trận đấu cuối cùng của giải: “Chúng tôi sẽ cố gắng thật tốt để không làm phụ lòng các CĐV. Tôi không dám khẳng định đội sẽ vào đến trận chung kết, nhưng mục tiêu của tôi và toàn đội là cố gắng đá hết 6 trận rồi về.”

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Saudi Arabia trong khuôn khổ tứ kết U23 châu Á 2022 sẽ diễn ra vào lúc 21h  giờ địa phương (23h giờ Việt Nam) ngày 12/6 trên sân Lokomotiv, thành phố Tashkent, Uzbekistan.

>> HLV Gong Oh-kyun muốn U23 Việt Nam đá như Liverpool, Man City trước Saudi Arabia

Tags: U23 Việt Nam Dụng Quang Nho U23 châu Á 2022 U23 Saudi Arabia
Xem thêm