• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Eder Militao bỏ rơi bạn gái sắp sinh

10-07-2022 08:00:00
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Eder Militao chia tay bạn gái ở thời điểm chỉ còn ít ngày nữa là cặp đôi này đón con gái đầu lòng.

Trên trang cá nhân, người mẫu Karoline Lima xác nhận chia tay trung vệ Eder Militao, người đang khoác áo Real Madrid. Điều đáng nói, Lima đang mang bầu, chỉ còn vài tuần nữa là sẽ sinh con gái đầu lòng.

Eder Militao bỏ rơi bạn gái sắp sinh

Sau khi xác nhận chia tay, hai người đã xóa sạch hình ảnh của nhau trên trang cá nhân. Theo Karoline Lima, cô đã nỗ lực hàn gắn nhưng không thể cứu vãn mối quan hệ này.

Một vài người bạn của Lima tiết lộ rằng trung vệ người Brazil không quan tâm đến bạn gái khi cô có thai. Mối quan hệ giữa hai người ngày càng rạn nứt, dẫn đến việc không thể cứu vãn. Cách đây không lâu, cô nàng tiết lộ đang ở Tây Ban Nha một mình, còn bạn trai thì đang vi vu ở Miami. Việc Militao bỏ bạn gái lúc cô chuẩn bị sinh con cho anh khiến cầu thủ này vấp phải những chỉ trích không nhỏ.

Eder Militao bỏ rơi bạn gái sắp sinh

Cặp đôi quen nhau hồi năm ngoái, đến nay mới được 1 năm 1 tháng. Karoline Lima được biết đến từng là bạn gái cũ của Neymar. Còn Eder Militao là cầu thủ quan trọng của Real Madrid ở mùa giải vừa qua, những đóng góp của anh giúp Los Blancos vô địch La Liga và Champions League. 

>> Bạn gái của Jesus từng dính nghi án cặp bồ với chính trị gia

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Real Madrid Eder Militao
Xem thêm