• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Erik ten Hag bị chê lạc hậu, phạt các cầu thủ MU phản khoa học

16-08-2022 11:10:06
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Sau trận thua thảm bại trước Brentford, HLV Erik ten Hag đã trừng phạt các học trò của mình nhưng lại bị chê trách vì lạc hậu và thiếu khoa học.

Erik ten Hag phạt các cầu thủ MU phản khoa học

Theo như báo chí Anh trước đó cho biết, HLV Erik ten Hag đã trừng phạt các cầu thủ MU sau trận thua kinh hoàng 0-4 trước Brentford. Cụ thể, vị chiến lược gia người Hà Lan đã cắt ngày nghỉ chủ nhật của học trò và thay vào đó đến trung tâm huấn luyện Carrington để chịu phạt cũng là một phần để tăng cường thể lực.

Khi HLV Erik ten Hag cho rằng tổng quãng đường chạy của các học trò của mình kém xa so với đội chủ nhà Brentford. Tuy nhiên, phía đội ngũ y tế đã cảnh báo rằng các cầu thủ có thể sẽ bị chấn thương nếu thực hiện các bài tập sau nửa ngày sau trận đấu. Thế nên Erik ten Hag đã chọn phương án phạt tốt nhất đó chính là chạy.

Erik ten Hag bị chê lạc hậu, phạt các cầu thủ MU phản khoa học
Ronaldo và đồng đội phải chạy gần 14km vào buổi sáng, sau khi chơi trận đấu ở nhiệt độ 34 độ C vào chiều hôm trước.

Do đó, các cầu thủ MU vừa thi đấu vào chiều hôm trước, sáng hôm sau Ronaldo cùng các đồng đội đã phải chạy gần 14km. Điều này đã dấy lên làn sóng trái chiều về cách thức thực hiện hình phạt này của nhà cầm quân người Hà Lan. 

Nhiều người cho rằng ông đang áp dụng cách phạt lỗi thời. Theo tờ Athletic, các HLV giỏi trong làng thể thao và cả các nhà khoa học thấy rằng, Erik ten Hag làm thế với cầu thủ của mình là ‘phản khoa học’.

Những CĐV kinh ngạc vì thuyền trưởng MU bắt các cầu thủ chạy 14km trong buổi sáng sau khi chơi trận đấu ở nhiệt độ 34 độ C vào chiều hôm trước.

>>Ronaldo bị cô lập, lủi thủi ăn trưa một mình tại M.U

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Erik ten Hag MU
Xem thêm