• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Fabregas chuẩn bị khoác áo đội bóng ở Serie B

15-07-2022 13:49:47
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Truyền thông Ý xác nhận Cesc Fabregas sẽ chuyển tới thi đấu cho Como kể từ mùa giải 22/23.

Theo nhà báo uy tin Fabrizio Romano, Como sẽ có sự phục vụ của Cesc Fabregas - tiền vệ kì cựu từng khoác áo Chelsea, Barcelona và Arsenal nhờ tác động của cựu cầu thủ Chelsea Dennis Wise, người đang làm GĐTT tại Como. Theo đó, Fabregas sẽ chơi bóng cho Como theo bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Fabregas chuẩn bị khoác áo đội bóng ở Serie B

Chưa dừng lại ở đó, Fabregas có cài điều khoản đặc biệt với Como cho phép anh làm HLV đội bóng này sau khi nghỉ hưu. Fabregas vừa tròn 35 tuổi vào tháng 5 vừa qua và đang là cầu thủ tự do, sau khi hết hạn hợp đồng với Monaco lúc mùa giải 2021/22 khép lại.

Việc chuyển sang chơi bóng ở một CLB ít tên tuổi như Como cho thấy tuyển thủ Tây Ban Nha vẫn chưa sẵn sàng kết thúc sự nghiệp, sau những trải nghiệm ở các CLB hàng đầu châu Âu. 

Fabregas chuẩn bị khoác áo đội bóng ở Serie B

Trước đó, Fabregas cũng được liên hệ với Lecce - đội giành quyền thăng hạng Serie A 22/23 sau chức vô địch Serie B mùa giải 21/22. Nhưng cuối cùng, Fabregas đã chọn Como - CLB được thăng hạng từ Serie C vào năm 2021 và mùa trước đứng thứ 13 tại Serie B. Đội bóng này từng phá sản vào năm 2016 và phải bắt đầu lại từ giải Serie D nghiệp dư.

Bước ngoặt mở ra cho đội bóng này, khi họ được tiếp quản bởi công ty SENT Entertainment Ltd có trụ sở tại London vào tháng 4/2019. Sau đó, Como bổ nhiệm cựu thủ quân Chelsea là Denis Wise vào vị trí GĐTT.

Fabregas chuẩn bị khoác áo đội bóng ở Serie B

>> Xuất hiện hai trận đấu có tỷ số không tưởng 91-1 và 95-0 ở châu Phi

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Fabregas Como FC
Xem thêm