• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Gerard Pique lộ bằng chứng hẹn hò với nhân viên cấp dưới hậu chia tay Shakira

11-08-2022 16:40:23
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Trung vệ Gerard Pique được cho là đã hẹn hò với Clara Chia Marti, 1 sinh viên làm việc cho tập đoàn truyền thông và thể thao của anh.

Vào hồi đầu tháng 6 vừa qua, Shakira và Gerard Pique đã tuyên bố chia tay sau 12 năm gắn bó và đã có với nhau 2 người con chung. Nhiều nguồn tin cho rằng lý do chia tay là do cầu thủ người Tây Ban Nha lén lút qua lại với 1 người phụ nữ khác. 

Gerard Pique lộ bằng chứng hẹn hò với nhân viên cấp dưới hậu chia tay Shakira1

2 người đã có khoảng thời gian ly thân và Pique đã dọn ra ở riêng trước khi chia tay. Hậu đổ vỡ, chủ nhân ca khúc đình đám “Waka Waka” chọn đi du lịch thường xuyên để lấy lại cân bằng, trong khi đó cầu thủ sinh năm 1987 đang gặp rất nhiều khó khăn ở Barca. Anh thậm chí có thời gian phải tập riêng do không đáp ứng những yêu cầu về mặt thể lực. 

Theo những nguồn tin mới nhất, trung vệ 35 tuổi được cho là đang hẹn hò với sinh viên Clara Chia Marti. Cô nàng hiện 23 tuổi, là sinh viên PR, làm việc cho tập đoàn truyền thông và thể thao của Pique, nơi cặp đôi được nhìn thấy xuất hiện chung trong nhiều sự kiện. 

Gerard Pique lộ bằng chứng hẹn hò với nhân viên cấp dưới hậu chia tay Shakira 2
Pique và Shakira.

Tiết lộ với The Sun, 1 nguồn tin thân cận với Clara cho biết cả 2 đã hẹn hò trong nhiều tháng nhưng cố gắng giữ im lặng do cuộc chia tay gần đây: "Gerard và Clara đã gặp nhau trong nhiều tháng. Họ luôn giữ im lặng về mối quan hệ của mình nhưng những người xung quanh đều biết chuyện gì đang xảy ra."

"Mọi người đã giúp anh ấy giữ kín chuyện tình cảm, đồng thời xóa các tài khoản MXH của Clara để mọi người không thể tìm thấy ảnh của cô ấy. Điều đó khiến cô ấy nghĩ rằng anh ấy thực sự nghiêm túc khi ở bên cô."

>> Barcelona bị chế giễu trong trận Siêu cúp Châu Âu

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Tags: Barcelona Gerard Pique Shakira
Xem thêm