• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Gia nhập đội bóng Pháp, Quang Hải có cơ hội so tài Messi

20-06-2022 11:30:24
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Với việc nhiều khả năng sẽ chuyển đến thi đấu cho một đội bóng Pháp, Quang Hải sẽ có cơ hội đối đầu với những siêu sao của PSG như Messi, Mbappe, Neymar.

Thông qua những bức ảnh được đăng tải trên trang cá nhân cũng như của người đại diện, chúng ta có thể khẳng định rằng Quang Hải sẽ gia nhập một CLB của Pháp. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin cho biết, tiền vệ ĐT Việt Nam sẽ chỉ chuyển đến chơi cho đội bóng đang chơi ở Ligue 2. 

Như vậy, NHM Việt Nam sẽ không có cơ hội chứng Quang Hải so tài với các siêu sao hàng đầu như Messi hay Mbappe ở giải đấu hàng đầu nước Pháp. Tuy nhiên, cựu cầu thủ Hà Nội FC vẫn có thể so tài với những ngôi sao trên nếu như đội bóng tương lai của anh chạm trán với PSG ở đấu trường Cúp Quốc gia. 

Gia nhập đội bóng Pháp, Quang Hải có cơ hội so tài Messi
Quang Hải vừa có chuyến đi tới Pháp để đàm phán hợp đồng với đội bóng mới

Cụ thể, các CLB Ligue 2 sẽ bắt đầu ở đấu trường này từ vòng 7 cùng khoảng 160 đội đã qua được vòng khu vực trong nước và hải ngoại.  Nếu qua được vòng 7, các đội bóng sẽ bước tới vòng 8, nơi có sự xuất hiện của các CLB Ligue 1. 

Như vậy, nếu cùng các đồng đội mới lọt vào vòng 8 Cúp Quốc gia Pháp, Quang Hải hoàn toàn có cơ hội đối đầu với những cầu thủ đẳng cấp nhất thế giới đang chơi cho PSG. Đây sẽ là viễn cảnh “trong mơ” đối với NHM khi được chứng kiến Quang Hải so tài với Messi. 

Với dàn cầu thủ dày và chất lượng, PSG luôn không ngần ngại tung ra sân những ngôi sao ra sân tại đấu trường Cúp Quốc gia. Còn nhớ ở mùa giải vừa qua, dù chỉ phải gặp đối thủ hạng dưới EFAFC  ở vòng 8, đội bóng thủ đô nước Pháp vẫn đưa vào sân Mbappe, Ramos, Verratti,… để có được thắng lợi dễ dàng 3-0. 

>> Quang Hải CHẮC CHẮN sẽ gia nhập một đội bóng Ligue 2 

Tags: PSG Quang Hải Lionel Messi Ligue 2
Xem thêm