• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Giá vé chợ đen bán kết SEA Games 31 tăng phi mã dù U23 Việt Nam chưa qua vòng bảng

13-05-2022 15:22:11

Vé xem trận bán kết SEA Games 31 đang được rao bán với mức giá tăng gấp ba lần so với giá gốc cho dù U23 Việt Nam vẫn chưa chắc chắn vượt qua vòng bảng.

Cục diện bảng A môn bóng đá nam SEA Games đang trở nên rất khó đoán khi có 4 đội vẫn đang cạnh tranh quyết liệt cho 2 tấm vé đi tiếp. U23 Việt Nam dù đang nắm nhiều lợi thế do có kết quả tương đối khả quan với các đối thủ trực tiếp. Tuy nhiên, thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn còn nguyên nguy cơ bị loại khỏi vòng bảng.

Giá vé chợ đen bán kết SEA Games 31 tăng phi mã dù U23 Việt Nam chưa qua vòng bảng
Vé trận bán kết bóng đá nam SEA Games 31 bị đội giá lên gấp ba lần.

Mặc dù chưa xác định được bất cứ đội bóng nào lọt vào bán kết, nhưng những tấm vé của vòng đấu này vẫn đang tạo nên một cơn sốt. Hiện tại, một cặp vé khán đài A có giá gốc 800.000 đồng được bán với giá từ 2,5 - 3 triệu đồng. Vé khán đài C - D rẻ nhất được ban tổ chức phát hành giá gốc 600.000 đồng/cặp nay đã vọt lên 1,8 triệu đồng.

Thậm chí, các phe vé còn khẳng định mức giá sẽ còn tăng hơn nữa nếu trận bán kết là cuộc đối đầu của U23 Việt Nam và U23 Thái Lan. Vì vậy, các phe vé cũng chỉ bán với một số lượng vế nhất định. Họ muốn "đánh liều" giữ lại một số vé đẹp nhất để chờ cơ hội Việt Nam và Thái Lan gặp nhau. Song, chính những người này cũng không thể loại trừ khả năng thầy trò ông Park dừng bước từ vòng bảng.

Theo thể lệ của giải đấu, dù U23 Việt Nam kết thúc vòng bảng ở vị trí đầu tiên hay thứ hai, trận bán kết có sự góp mặt của đội chủ nhà vẫn sẽ diễn ra trên SVĐ Việt Trì, Phú Thọ.

>> Ngôi sao U23 Thái Lan ghi bàn tại SEA Games 31 từng bị kết án tù 3 năm

Tags: U23 Việt Nam SEA Games 31
Xem thêm

Bảng xếp hạng

Ngoại Hạng Anh
Bóng đá Việt Nam Ngoại Hạng Anh Laliga Bundesliga Seria League 1
  XH    Câu lạc bộ Trận +/- Điểm