• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Giggs nhiều khả năng ngồi tù vì lạm dụng bạn gái

09-08-2022 14:54:17
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Ryan Giggs sẽ phải ngồi tù 5 năm nếu bị kết án trong phiên tòa xét xử tội cưỡng bức, hành hung bạn gái cũ.

Mới đây, Ryan Giggs đã có mặt ở Tòa Minshull Street Crown, Manchester để dự buổi xét xử đầu tiên trong phiên tòa dự kiến kéo dài 10 ngày. Huyền thoại M.U bị công tố viên buộc tội lạm dụng thể xác, tinh thần bạn gái cũ Kate Greville và hành hung em gái cô, Emma.

Theo cáo buộc, hành vi của Giggs diễn ra từ tháng 8/2017 đến tháng 11/2020. "Anh ta được thần tượng trên sân cỏ, đoạt vô số danh hiệu và có hàng triệu người ngưỡng mộ. Nhưng đằng sau đó là một Ryan Giggs xấu xí, nham hiểm", công tố viên nêu trong bài phát biểu trước tòa.

Giggs nhiều khả năng ngồi tù vì lạm dụng bạn gái

Giggs bị bắt ở nhà riêng vào 1/11/2020, sau khi cảnh sát nhận cuộc gọi tố cáo ông hành hung chị em nhà Greville. Ngôi sao xứ Wales được cho là mất kiểm soát, liên tục húc đầu vào người Kate, rồi thúc cùi chỏ vào mặt Emma khi cô lao tới can ngăn. Giggs được tại ngoại sau đó, nhưng không được tiếp tục dẫn dắt ĐT Xứ Wales và thông báo từ chức vào tháng 6/2022.

Giggs nhiều khả năng ngồi tù vì lạm dụng bạn gái

Greville cho biết cô bị sỉ nhục, tra tấn về tinh thần và thể xác trong nhiều năm qua. Nữ CEO lĩnh vực marketing nói Giggs thích kiểm soát cuộc sống cá nhân của cô, bao gồm việc sử dụng ĐTDĐ, đồng thời nhiều lần thực hiện hành vi cưỡng bức.

Giggs phủ nhận mọi cáo buộc từ phía bạn gái cũ. Một số nhân vật nổi tiếng quen biết ông dự kiến có mặt ở tòa để làm chứng là Sir Alex Ferguson, cựu CEO Man Utd David Gill và cựu hậu vệ Gary Neville. Chủ tịch CLB Salford, nơi Giggs góp cổ phần và vợ cũ của Stacey dự kiến cũng có mặt.

Giggs nhiều khả năng ngồi tù vì lạm dụng bạn gái

Nếu bị kết tội lạm dụng, kiểm soát Greville, Giggs có thể đối mặt mức án nặng nhất là 5 năm tù. Trong trường hợp bị kết tội hành hung, huyền thoại Man Utd sẽ ngồi tù tối đa 6 tháng.

>> Rio Ferdinand cảnh báo Sterling về meme mới của cư dân mạng

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Ryan Giggs
Xem thêm