• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

"Giở trò" với De Jong, Barca mất uy tín trầm trọng

15-07-2022 09:10:24
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Frenkie de Jong đáp trả ban lãnh đạo Barcelona bằng việc từ chối Manchester United, cũng như quyết tâm bám trụ tại Camp Nou.

Theo Sport, Frenkie de Jong tỏ ra rất bất mãn với cách hành xử của ban lãnh đạo Barcelona. Đội bóng này đang nợ De Jong 17 triệu euro tiền lương, nhưng lại muốn "xù" khoản tiền này bằng việc tìm cách bán cầu thủ người Hà Lan cho M.U.

"Giở trò" với De Jong, Barca mất uy tín trầm trọng

Việc De Jong quyết tâm bám trụ sẽ khiến Barcelona không đủ khoảng trống quỹ lương để đăng ký ba tân binh Andreas Christensen, Franck Kessie và Raphinha cho mùa giải 22/23.

Trong buổi gặp mặt cách đây ít hôm, đội bóng xứ Catalan đề nghị De Jong giảm lương nhưng cầu thủ sinh năm 1997 không đồng ý. Nhiều nguồn tin tại Tây Ban Nha cho hay, Barca đang dọa gạch tên tiền vệ này khỏi tour đu dấu, nếu anh tiếp tục gây khó dễ cho đội bóng.

"Giở trò" với De Jong, Barca mất uy tín trầm trọng

Trước đó, nhà báo Fabrizio Romano tiết lộ rằng Barcelona đã đồng ý bán De Jong cho Man United với giá 85 triệu euro. Mặc dù vậy, việc hai CLB đạt thỏa thuận không đồng nghĩa với việc thương vụ chuyển nhượng đã hoàn thành. Các cầu thủ vẫn có quyền từ chối để đến CLB họ cho là phù hợp với bản thân.

"Giở trò" với De Jong, Barca mất uy tín trầm trọng

Trường hợp tương tự vừa xảy ra với Chelsea, khi đội bóng này đạt thỏa thuận với Leeds về mức phí chuyển nhượng dành cho Raphinha. Tuy nhiên, cầu thủ người Brazil nói không với việc gia nhập "The Blues" để khoác áo cho Barcelona.

>> Barcelona yêu cầu Man United trả nợ cho De Jong

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Manchester United Barcelona Frenkie De Jong
Xem thêm