• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Hà Nội "cô đơn" trên đỉnh V-League: Còn ai nhớ đến Quang Hải?

23-08-2022 10:22:28
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Hà Nội FC đang băng băng trên con đường giành thêm một chức vô địch V-League mà không có Quang Hải.

Trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của CLB Hà Nội, Quang Hải sớm thành danh và trở thành ngôi sao khi còn rất trẻ. Với những gì thể hiện trong màu áo ĐT Việt Nam cũng như tại CLB, tiền vệ sinh năm 1997 được coi như biểu tượng mới tại Hà Nội FC.

Hà Nội "cô đơn" trên đỉnh V-League: Còn ai nhớ đến Quang Hải?

Đó là lí do nhiều người đã lo lắng rằng với việc Quang Hải quyết định sang Pháp chơi bóng, Hà Nội FC sẽ không thể chinh phục V-League 2022 dễ dàng. Nỗi lo này càng có cơ sở khi những trụ cột như Thành Lương, Văn Quyết hay Hùng Dũng đã bước sang tuổi “băm”. Ngoài ra, các đối thủ của họ cũng chi bạo hơn để cạnh tranh. 

Hà Nội "cô đơn" trên đỉnh V-League: Còn ai nhớ đến Quang Hải?

Tuy nhiên, sau 13 vòng đấu đã qua, CLB Hà Nội vẫn chễm chệ ở ngôi đầu bảng với chuỗi 7 trận thắng liên tiếp, bỏ xa đội xếp thứ hai là SLNA với 9 điểm nhiều hơn Nhìn Hà Nội FC khi có và không có Quang Hải, nhiều người đánh giá không có quá nhiều khác biệt từ lối chơi đến thành tích. Đơn giản là đội bóng Thủ đô vẫn quá mạnh so với phần còn lại.

Hà Nội "cô đơn" trên đỉnh V-League: Còn ai nhớ đến Quang Hải?

Với 9 điểm cách biệt so với những đối thủ xếp sau, việc Hà Nội FC có thể vô địch V-League và san bằng thành tích vô địch với Thể Công (tiền thân của Viettel lúc này) hay không là chuyện của tương lai. Nhưng có một điều chắc chắn: Đại diện Thủ đô vẫn đang rất mạnh, sáng cửa vô địch nhất mùa này.

Khi mọi thứ rất ổn như thế, có muốn nhớ Quang Hải cũng thật khó!

>> Đội bóng của Quang Hải bị chê kém hiệu quả trên thị trường chuyển nhượng

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: CLB Hà Nội Quang Hải V-league Pau FC
Xem thêm