• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Hà Nội FC đưa ra đề nghị khủng cho Thành Chung

02-08-2022 11:03:19
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Trước việc có thể mất Thành Chung, CLB Hà Nội đang thuyết phục anh ở lại bằng mức đãi ngộ "khủng".

Giống như trường hợp của Quang Hải, Thành Chung sẽ hết hợp đồng với CLB Hà Nội khi anh đón sinh nhật tuổi 25 vào tháng 9/2022 tới.

Thời gian qua, phía Hà Nội đã xúc tiến đàm phán gia hạn hợp đồng với Thành Chung. Tuy nhiên, quá trình thương thảo đang gặp không ít khó khăn, bởi sự can thiệp từ phía CLB Bình Định, thậm chí là cả Nam Định.

Hà Nội FC đưa ra đề nghị khủng cho Thành Chung

Ở thời điểm hiện tại, Thành Chung có thể đàm phán với bất kỳ đội bóng nào theo luật FIFA. Dễ hiểu khi anh tỏ ra khá băn khoăn về tương lai của mình.

Thành Chung hiện đang là gương mặt không thể thay thế ở trung tâm hàng phòng ngự CLB Hà Nội cũng như trong màu áo ĐT Việt Nam. Trong trận thắng 2-1 của Hà Nội trước SLNA cuối tuần trước, Thành Chung đã sắm vai người hùng với pha dứt điểm sệt hạ gục thủ thành Văn Hoàng, ấn định chiến thắng cho đại diện Thủ đô. 

Hà Nội FC đưa ra đề nghị khủng cho Thành Chung

Trước đó, trung vệ gốc Tuyên Quang còn có một pha cứu thua ngay trên vạch vôi cho đội chủ nhà. Với những gì đã thể hiện, cựu trung vệ U23 Việt Nam đã được bầu Hiển thưởng nóng 100 triệu đồng ngay trên sân.

Hà Nội FC đưa ra đề nghị khủng cho Thành Chung

Theo tin mới nhận, phía CLB Hà Nội sẵn sàng đưa ra đãi ngộ "khủng" để giữ chân tuyển thủ Việt Nam ở lại sân Hàng Đẫy thêm 3 mùa giải nữa. Việc ở lại CLB Hà Nội cũng hứa hẹn giúp Thành Chung có cơ hội chinh phục nhiều danh hiệu hơn so với việc khoác áo một đội bóng mới.

>> SLNA khiếu nại trọng tài sau trận thua Hà Nội

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: CLB Hà Nội Nguyễn Thành Chung V-league
Xem thêm