• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Hà Nội FC lãnh hậu quả vì lối đá xấu của Duy Mạnh và Văn Hậu

06-09-2022 09:29:21
Theo dõi kenhthethao.vn trên

CLB Hà Nội đang trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận khi những trụ cột của họ như Duy Mạnh và Văn Hậu liên tục có những hành vi xấu chơi trên sân cỏ trong các trận đấu vừa qua.

Hà Nội FC lãnh hậu quả vì lối đá xấu của Duy Mạnh và Văn Hậu

Mặc dù vẫn đang tạm dẫn đấu bảng sau chuỗi trận đấu xuất sắc trong tháng 5 vừa qua, Hà Nội FC vẫn không thể chiếm trọn tình cảm của NHM bóng đá Việt Nam. Bên cạnh việc được hưởng lợi thế từ các quyết định tranh cãi của các trọng tài, đội bóng Thủ đô cũng không được lòng các CĐV bởi lối chơi tiểu xảo và có phần bạo lực của một số cầu thủ ở hàng phòng ngự.  

Mới đây nhất, những hành vi thiếu kiểm soát của Duy Mạnh thậm chí đã trực tiếp gây ra thất bại 0-3 của Hà Nội FC trước Topenland Bình Định. Ở trận đấu cuối tuần qua, hậu vệ số 28 của đội chủ sân Hàng Đẫy đã phải nhận tấm thẻ đỏ trực tiếp sau pha đánh nguội với Jermie Lynch. Trước đó, tình huống không cần thiết của anh với Rafaelson đã khiến đội nhà phải chịu phạt đền. 

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên trong mùa giải này, các cầu thủ Hà Nội FC có những hành động xấu xí trên sân cỏ. Ở các trận đấu với HAGL hay SHB Đà Nẵng, cả Duy Mạnh và Văn Hậu đều có những tình huống chơi không đẹp nhưng may mắn qua mắt được các trọng tài. 

Hà Nội FC lãnh hậu quả vì lối đá xấu của Duy Mạnh và Văn Hậu
Từ chỗ được yêu mến, Văn Hậu dần khiến CĐV xa lánh vì những hành động thiếu chuẩn mực

Những hành động trên khiến cho cả hai cầu thủ này từ chỗ nhận được nhiều tình cảm từ NHM vì những đóng góp cho ĐTQG trong nhiều năm qua trở thành tâm điểm của sự chỉ trích. Nhiều CĐV còn kêu gọi HLV Park Hang Seo gạch tên cả Duy Mạnh và Văn Hậu trong danh sách triệu tập vì lo ngại những hành động xấu xí của họ sẽ ảnh hưởng đến kết quả của đội tuyển. 

Những tình huống phạm lỗi của Duy Mạnh hay  Văn Hậu dù không mang tính triệt hạ nhưng đó là phạm trù văn hoá ứng xử. Chắc chắn không một lãnh đạo đội bóng nào, đặc biệt là với câu lạc bộ tầm cỡ như Hà Nội FC mong muốn cầu thủ đá xấu để hình ảnh của mình vì thế mà trở nên méo mó. 

>> Bạo lực của V.League tăng mạnh khiến ông Park lo cho tham vọng vô địch AFF Cup 2022

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Đoàn Văn Hậu CLB Hà Nội V-league Đỗ Duy Mạnh
Xem thêm