• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Hà Nội FC phủ nhận trước tin đồn chiêu mộ Văn Toàn

07-09-2022 10:13:05
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Đại diện phía đội bóng Hà Nội FC đã phủ nhận việc chuyện đội bóng Thủ đô liên hệ với Văn Toàn. Đội bóng này cũng e ngại việc đưa Văn Toàn về sẽ trùng với vị trí đá của Văn Quyết.

Theo như một số thông tin trước đó, việc Văn Toàn sẽ rời khỏi HAGL sau khi kết thúc mùa giải này và sẽ khoác áo thi đấu cho Hà Nội FC ở mùa giải sang năm. Cụ thể, Văn Toàn sẽ hết hạn hợp đồng với đội bóng phố Núi sau khi V-League 2022 khép lại. Đây cũng là thời điểm tiền đạo sinh năm 1996 sẽ cho phép mình được lắng nghe những lời đề nghị tới từ các đội bóng khác cả trong và ngoài nước.

Hà Nội FC phủ nhận trước tin đồn chiêu mộ Văn Toàn

Trao đổi về việc Văn Toàn sẽ đến đội bóng Thủ đô, một đại diện của Hà Nội FC đã ngay lập tức phủ nhận về thông tin này và cho rằng việc đội bóng liên hệ với Văn Toàn là chưa chính xác. Hiện tại, CLB Hà Nội đang tập  trung vào cuộc đua nước rút với mục tiêu giành chức vô địch sau 2 năm thất bại. 

Theo như chia sẻ của vị đại diện Hà Nội FC, phía đội bóng Thủ đô sẽ có những kế hoạch chuyển nhượng sau khi V-League 2022 kết thúc. Khoảng cách giữa 2 mùa giải có tới 3 tháng, đó sẽ là khoảng thời gian đủ đề Hà Nội FC thoải mái "mua sắm" trước khi mùa giải mới bắt đầu.

Và đại diện đội bóng Thủ đô cũng lo ngại về việc đưa Văn Toàn về sẽ trùng vị trí thi đấu của Văn Quyết. Vì theo hợp đồng, Văn Quyết vẫn còn một bản hợp đồng dài hạn với CLB Hà Nội. Việc có trong tay cả 2 tiền đạo bậc nhất của bóng đá Việt Nam, sẽ rất bối rối trong việc sử dụng cầu thủ. Khi mà phải cất 1 trong 2 cầu thủ trên băng ghế dự bị sẽ rất lãng phí.

Hà Nội FC phủ nhận trước tin đồn chiêu mộ Văn Toàn

Ngoài ra, chi phí lót tay và lương của Văn Toàn cũng thuộc ở mức tương đối cao. Phía Hà Nội FC cũng cân nhắc sử dụng khoản tiền đó cho một ngoại binh châu Á, nếu như CLB được tham dự AFC Champions League vào mùa tới.

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: HAGL Văn Toàn Hà Nội FC V-League 2022
Xem thêm