• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Haaland tiết lộ việc Solskjaer châm chọc mình sau khi ký với Man City

15-07-2022 15:17:47
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Cựu HLV MU Ole Gunnar Solskjaer cho rằng người học trò cũ của mình đã đến nhầm bến đỗ.

Theo như Haaland chia sẻ trên tờ Manchester Evening News: "Khi tôi ký hợp đồng với Man City, Ole đã nhắn tin rằng: "Chúc may mắn với đội mà cậu đã chọn sai ở Manchester".

Solskjaer đã từng có thời gian làm việc với CLB Molde, Nauy và cũng là thời gian mà Haaland đang chơi ở đó. Trong giai đoạn từ 2019 đến 2021, ông đã nhiều lần cố gắng để có thể đưa chân sút 21 tuổi này về chơi cho MU, tuy nhiên tất cả đều thất bại. Sau đó, Haaland đã sang Áo chơi cho Red Bull Salzburg và đến Đức khoác áo cho Dortmund.

Haaland tiết lộ việc Solskjaer châm chọc mình sau khi ký với Man City
Solskjaer từng dẫn dắt Haaland hơn một năm ở Molde (Nauy)

Chuyển nhượng trong mùa hè này, Haaland đã ký hợp đồng với Man City là đối thủ cùng thành với Manchester United. Cha của Haaland là Alfie-Inge Haaland đã từng chơi cho Man City khi còn là cầu thủ, đây cũng chính là một phần lí do mà tiền đạo người Na Uy chuyển đến đây.

Haaland cho rằng HLV Solskjaer chính là người có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của anh ấy. Tuy nhiên, việc khởi đầu chọn những đội bóng vừa sức là điều đúng đắn đối với bản thân anh khi còn rất trẻ. Nó giúp anh tập luyện cũng như phát triển trở thành một cầu thủ đúng nghĩa. Nếu chơi quá sớm cho một CLB lớn như Man Utd hay Man City, anh có thể đã không phát triển tốt như vậy.

>>Edouard Mendy: “Đối với tôi, Haaland cũng chỉ như Benteke”

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Manchester United Manchester City Haaland Solskjaer
Xem thêm