• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Hai lãnh đạo MU đã đến Barca để chốt thương vụ De Jong

12-07-2022 10:58:29
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Ngày 11/7 vừa qua, Giám đốc Điều hành Richard Arnold và Giám đốc Bóng đá John Murtough đã có mặt tại Barcelona để đàm phán với Barca về tương lai của De Jong.

Theo truyền thông Anh, MU đang cố gắng để có được chữ ký của tiền vệ người Hà Lan, chuẩn bị kế hoạch cho mùa giải mới. Bên phía “Quỷ đỏ” mong muốn vụ chuyển nhượng này có thể hoàn tất vào thứ 6 tuần này (15/7).

Hai lãnh đạo MU đã đến Barca để chốt thương vụ De Jong
Frenkie de Jong đang được rất nhiều CLB lớn hỏi mua

Man United được cho là đã nói chuyện về khoản tiền lương 17 triệu bảng Barca đang nợ De Jong từ năm 2020 đến nay. Bên cạnh đó, việc giữ chân tiền vệ người Hà Lan cũng khiến Blaugrana phải chịu gánh nặng tài chính, khi mức lương của cầu thủ này nằm ở top đầu tại sân Camp Nou.

Chỉ vài ngày sau khi Chủ tịch Chelsea, Todd Boehly cũng tới để đàm phán trực tiếp với Barca về trường hợp của De Jong. Hai lãnh đạo của MU đã đến ngay Barcelona , “Quỷ đỏ” đang muốn dùng Marcos Alonso, Cesar Azpilicueta cùng một khoản tiền để đổi lấy sự phục vụ của cựu sao Ajax.

Hai lãnh đạo MU đã đến Barca để chốt thương vụ De Jong
Richard Arnold (trái) và John Murtough tại Barcelona.

Trước đó, truyền thông Tây Ban Nha tiết lộ mối quan hệ giữa De Jong và Barca xuất hiện rạn nứt. Tiền vệ này không hài lòng khi thông tin hợp đồng của anh bị công hai trên báo chí. De Jong nghi ngờ CLB chủ quản cố tình làm điều này để ép anh rời đi.

Cựu sao Ajax giữ nguyên lập trường ở lại Camp Nou ở mùa tới. Anh vừa mua nhà và gia đình đều đang sống hạnh phúc tại Barcelona. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không diễn ra dễ dàng.

Trong thời gian tới, Barca sẽ yêu cầu tiền vệ này giảm lương đáng kể nếu muốn ở lại. Nếu cầu thủ 23 tuổi không đồng ý, CLB chủ sân Camp Nou sẽ bán anh để giảm gánh nặng tài chính.

>>De Jong muốn gia nhập Man United hơn Chelsea

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: chuyển nhượng Frenkie De Jong MU Barca
Xem thêm