• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Hàng loạt cầu thủ Hà Nội FC bị trộm mất giày trước ngày đấu Bình Định

01-09-2022 14:08:51
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Một số cầu thủ Hà Nội FC đã bị trộm lấy mất giày trong buổi sáng ngày 30/8. Đáng nói ở chỗ, thời điểm mà trộm thực hiện hành vi đúng lúc camera của khu vực đội ở lại hỏng.

Theo phản ánh của một số cổ động viên Hà Nội FC, một số cầu thủ của đội bóng thủ đô đã bị trộm ghé thăm và lấy mất giày thi đấu, tại khu vực ở tập trung gần sân vận động Mỹ Đình. Theo tìm hiểu của Bongdaplus, các cầu thủ này theo thói quen đã để giày thi đấu, tập luyện của mình ở ngoài hành lang, tức là trước cửa phòng sinh hoạt. Thời điểm mà kẻ trộm thực hiện hành vi đánh cắp diễn ra vào rạng sáng ngày 30/8. Đó là lúc mà các cầu thủ Hà Nội FC vẫn đang ngủ.

Đáng nói hơn, camera an ninh ở khu vực sinh hoạt của đội bỗng dưng cũng bị hỏng ở thời điểm đó. Chính vì vậy, việc xác định kẻ trộm gần như là bất khả thi. Các cầu thủ mất giày nhanh chóng liên hệ với cửa hàng hoặc đại lý phân phối để mua được giày thay thế. Hôm qua (31/8), họ thực hiện tập luyện bình thường, chuẩn bị cho trận đấu với Hà Nội FC.

Một số cầu thủ Hà Nội FC bị trộm mất giày thi đấu - Ảnh minh họa

Các cầu thủ cẩn thận để giày trong phòng ngủ không bị trộm ghé thăm và lấy cắp. Do đó, từ hôm qua, nhiều cầu thủ Hà Nội FC cũng đã cẩn thận hơn trong việc bảo vệ “vũ khí” của mình. Nhất là ở thời điểm mà Hà Nội FC sẽ thi đấu trận cầu gay cấn với Bình Định.

Hiện tại, Hà Nội FC đang đứng đùa bảng với 30 điểm. Xếp thứ 2 là Bình Định có 23 điểm. Hai đội sẽ gặp nhau vào lúc 19h15 ngày 2/9 tại sân Hàng Đẫy. Kể từ thời điểm thua Bình Định trên sân vận động này hồi tháng 5/2021, Hà Nội FC bất bại trong các cuộc tiếp đón đối thủ tại V.League.

>> Sài Gòn FC chạm đáy, bất ngờ làm điều đặc biệt để trụ hạng

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: CLB Hà Nội V-league
Xem thêm