• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Hành vi "tình một đêm" có thể đối diện án tù 7 năm tại World Cup 2022

21-06-2022 15:29:48
Theo dõi kenhthethao.vn trên

NHM đang gặp khó khi tới Qatar tận hưởng kì World Cup 2022 bởi những luật lệ của đất nước Trung Đông này.

Theo Ladbible, luật pháp Qatar nghiêm cấm tình dục ngoài hôn nhân. Do đó, CĐV tới tham dự VCK World Cup tại quốc gia Trung Đông này sẽ bị phạt tù 7 năm nếu bị bắt gặp có những quan hệ ngoài luồng.

Chia sẻ với tờ Daily Star, 1 cảnh sát địa phương cho biết: "Tình dục là điều cấm tại Qatar trừ phi các nhóm CĐV là vợ chồng. Chắc chắn không có chuyện tình 1 đêm tại World Cup sắp tới. Không có cả tiệc tùng nói chung. Tất cả CĐV cần hiểu rõ điều này trừ khi họ muốn vào tù.”

Hành vi “tình một đêm” có thể đối diện án tù 7 năm tại World Cup 2022  1

Vị cảnh sát này còn khẳng định thêm: "Về cơ bản, đây là lần đầu tiên trong lịch sử có lệnh cấm quan hệ tình dục tại World Cup. Các CĐV cần chuẩn bị tinh thần. Văn hóa tiệc tùng sau trận vốn bình thường ở nhiều nơi đều bị nghiêm cấm ở đất nước của chúng tôi."

World Cup 2022 là kì đại hội bóng đá thế giới rất đặc biệt do bị ảnh hưởng khá nhiều bởi luật pháp của quốc gia đăng cai. Được biết trước đó, có thông tin các CĐV cũng không được tự do uống đồ uống có cồn trên khán đài, trong những buổi tụ họp hoặc tại khách sạn. Giới chức Qatar sẽ chỉ bán bia rượu tại những địa điểm được cấp phép, với số lượng khá hạn chế và mức giá không hề rẻ. 

Hành vi “tình một đêm” có thể đối diện án tù 7 năm tại World Cup 2022 2
NHM Iran có thể bị ném đá nếu phát hiện quan hệ ngoài luồng.

World Cup 2022 cũng là kỳ Cúp thế giới đầu tiên trong lịch sử không diễn ra vào mùa hè. Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh sẽ diễn ra từ ngày 21/11 đến 18/12. Các giải VĐQG hàng đầu châu Âu sẽ phải khởi tranh sớm để dành thời gian cho World Cup 2022. Theo tính toán của FIFA, sẽ có khoảng 7,7 triệu lượt CĐV tại khu vực Fan Fest của World Cup 2022.

>> Bóng đá Trung Quốc tụt hạng nặng nề sau khi bỏ giải châu Á

Tags: World Cup 2022 Qatar
Xem thêm