• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

"Hiệu ứng Quang Hải" tại Pau FC khiến truyền thông Pháp ấn tượng

12-07-2022 09:25:58
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Kênh RMC Sport của Pháp khẳng định họ rất ấn tượng với những gì Pau FC đạt được nhờ cái tên Quang Hải.

RMC Sport - kênh thể thao hàng đầu nước Pháp cho biết, sự xuất hiện của Nguyễn Quang Hải, biệt danh "Messi Việt Nam", đã đưa Pau FC (Ligue 2) đến 1 “tầm cao mới” trên không gian MXH. Chỉ trong vòng 10 ngày, các thông tin về Quang Hải và Pau FC đã bùng nổ trên facebook.

Dù vẫn chưa ra sân thi đấu trận nào trong khuôn khổ các giải đấu chính thức cho Pau FC, nhưng chỉ 1 tuần sau khi chính thức ký hợp đồng với đội bóng nước Pháp, Quang Hải đã giúp Pau FC “bùng nổ” với 275.000 lượt thích trang và hơn 360.000 người đăng ký theo dõi, theo tờ L'Équipe phát hiện.

“Hiệu ứng Quang Hải” tại Pau FC khiến truyền thông Pháp ấn tượng 1
“Hiệu ứng Quang Hải” tại Pau FC khiến truyền thông Pháp tỏ ra cực kì ấn tượng.

Đặc biệt, trong trận giao hữu mới đây của đội bóng áo vàng với Landes, cầu thủ người Việt đã ghi bàn thắng tuyệt đẹp từ 1 cú sút xa. Điều này chắc chắn sẽ củng cố thêm tình yêu mến mà NHM Việt Nam dành cho đội bóng vùng Bearn. 

L'Équipe, 1 trong những tờ báo lớn nhất nước Pháp cũng tiết lộ rằng yêu cầu phỏng vấn từ các quốc gia, đặc biệt là châu Á, xuất hiện ngày 1 nhiều hơn. Họ “đổ xô đến văn phòng bộ phận truyền thông của Pau FC, vốn là 1 CLB gia đình chưa từng biết Ligue 2 là gì trước năm 2020”, RMC Sport cho biết.

“Hiệu ứng Quang Hải” tại Pau FC khiến truyền thông Pháp ấn tượng 2

Kênh này cũng khẳng định rằng chưa nói về dấu ấn chuyên môn, chắc chắn Pau FC sẽ được nâng tầm thương hiệu, đồng thời thu về nhiều hợp đồng quảng cáo nhờ Quang Hải: “Sự bùng nổ như vậy là điều không ngạc nhiên khi biết mức độ nổi tiếng của tiền vệ ĐT Việt Nam trên internet. 1 trong những gương mặt cá tính nhất được các nhà quảng cáo Việt Nam săn đón sẽ là 1 tài sản tiếp thị không thể phủ nhận với đội bóng mới của mình.”

>> Quang Hải có thêm cơ hội tỏa sáng trước đối thủ Ligue 1

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Tags: Quang Hải Pau FC
Xem thêm