• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

HLV Bayern có tình mới chỉ vài tuần sau khi li thân vợ

03-07-2022 08:00:00
Theo dõi kenhthethao.vn trên

HLV Julian Nagelsmann của Bayern Munich đang trở thành tâm điểm, sau khi hẹn hò với nữ phóng viên chuyên săn tin về Bayern.

Hồi tháng 6, HLV Julian Nagelsmann của Bayern Munich đã ly thân người vợ Verena. Trước đó, hai người ở bên nhau 15 năm, có 2 con và chỉ mới kết hôn cách đây 4 năm. Mới đây nhất, Nagelsmann đã dọn ra khỏi ngôi nhà chung ở Chiemgau.

HLV Bayern có tình mới chỉ vài tuần sau khi li thân vợ

Có tin cho rằng HLV sinh năm 1987 đã có người mới, và đó là lý do mối quan hệ giữa ông và vợ trở nên rạn nứt. Mới nhất, HLV Julian Nagelsmann bị phát hiện ở trên du thuyền riêng sang trọng với người tình mới Lena Wurzenberger. Người đẹp năm nay 30 tuổi là phóng viên thể thao của tờ Bild. Trớ trêu là cô thường xuyên viết bài về Bayern Munich, đội bóng Nagelsmann dẫn dắt. 

Những hình ảnh từ hòn đảo du lịch Ibiza cho thấy, Nagelsmann và Wurzenberger đang rất vui vẻ bên nhau. Họ còn không ngần ngại trao cho nhau những nụ hôn nồng cháy. 

HLV Bayern có tình mới chỉ vài tuần sau khi li thân vợ

Khi mối quan hệ giữa họ bị lộ, Wurzenberger buộc phải dừng công việc của mình. Tờ Bild thông báo rằng, Wurzenberger ngay lập tức không còn chịu trách nhiệm phụ trách tin bài về nhà vô địch Bundesliga nữa sau vụ việc.

HLV Bayern có tình mới chỉ vài tuần sau khi li thân vợ

Wurzenberger không lạ gì Nagelsmann, bởi cô thường phỏng vấn ông sau các trận đấu. Không biết hai người có tình cảm từ bao giờ, song rõ ràng việc hẹn hò với người đẹp 30 tuổi khi đang ly thân vợ khiến ông thầy 35 tuổi mất điểm nghiêm trọng trong mắt người hâm mộ. 

>> Phil Foden lại gây chuyện vì thói lăng nhăng

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Bayern Munich Julian Nagelsmann
Xem thêm