• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

HLV CLB Torino đòi đánh giám đốc thể thao vì không được mua cầu thủ

29-07-2022 09:23:53
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video cảnh HLV CLB Torino xảy ra ẩu đả với phía BLĐ của đội bóng xoay quanh việc chuyển nhượng.

Trong đoạn video ghi lại, HLV Ivan Juric và giám đốc thể thao Davide Vagnati đã có màn cãi vã căng thẳng. Đỉnh điểm của cuộc cãi vã đó là khi HLV Ivan Juric lao vào đòi đánh Vagnati và chỉ đến khi có người ra can ngăn thì “cuộc chiến” này mới dừng lại.

Vụ việc diễn ra được cho là khi giám đốc thể thao Vagnati đến thăm đại bản doanh của CLB Torino. “Đừng lớn tiếng với tôi, tôn trọng một chút đi. Tôi luôn bảo vệ anh trước mặt mọi người, trước mặt hắn ta”, Vagnati nói trong đoạn video và có vẻ như đang cố xoa dịu cái đầu nóng của Juric. Và câu “hắn ta” mà Vagnati nhắc đến, được nhiều người cho rằng chính là chủ tịch của CLB Torino.

Được biết, nguyên nhân dẫn đến cuộc tranh cãi này bắt nguồn từ việc HLV Ivan Juric tức tối vì không được mua cầu thủ để chuẩn bị cho mùa giải mới. Phía giám đốc thể thao Davide Vagnati cũng đã xác nhận nhưng cho biết mọi thứ không có gì nghiêm trọng.

HLV CLB Torino đòi đánh giám đốc thể thao vì không được mua cầu thủ
HLV Ivan Juric (phải) bức xúc vì không được mua cầu thủ để chuẩn bị cho mùa giải mới

Davide Vagnati cho biết: “Có một cuộc thảo luận không hay ho gì giữa chúng tôi. Tuy nhiên, cả hai đều muốn điều tốt nhất cho đội bóng. Ông ấy muốn mua cầu thủ mới nhưng thị trường chuyển nhượng không dễ dàng gì. Mua cầu thủ bây giờ rất khó khăn nhưng chúng tôi sẽ cố gắng mang về những cầu thủ mà ban huấn luyện cần”.

Torino đã chi 16 triệu euro để mua Samuele Ricci, Brian Bayeye, Etrit Berisha và Pellegri. Đội bóng thành Turin cũng đã ký hợp đồng với Nemanja Radonjic dưới dạng cho mượn từ Marseille. Ở mùa giải năm ngoái, đội bóng này xếp thứ 10 Serie A.

>>Huyền thoại Arsenal phá nhà hàng xóm bằng máy cưa

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: CLB Torino Ivan Juric giám đốc thể thao
Xem thêm