• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

HLV CLB TP.HCM bức xúc với những cậu bé nhặt bóng ở sân Thiên Trường

08-08-2022 10:37:05
Theo dõi kenhthethao.vn trên

HLV Trần Minh Chiến tỏ ra tức giận với cách người lớn dạy hư những cậu bé nhặt bóng ở sân Thiên Trường trong trận CLB TPHCM để thua Nam Định 1-2.

HLV Trần Minh Chiến bức xúc về những cậu bé nhặt bóng

Ông Trần Minh Chiến chán ngẩm chia sẻ trong phòng họp báo: "Tôi không hài lòng với cách tổ chức của sân Nam Định. Bóng đá mà không thể nào cầu thủ đang đá ở đây mà người nhặt bóng (ở kia) lại quăng bóng vào sân. Điều này chỉ có người lớn làm hư trẻ con, chứ không thể nào có chuyện như vậy. Tôi thấy hình ảnh đó rất xấu".

Nhà cầm quân 48 tuổi còn nhấn mạnh: "Những hình ảnh đó khiến bóng đá Việt Nam mang tiếng. Tôi chắc chắn 100%, báo quốc tế người ta sẽ nói về việc này. Tôi nói thật là tôi không thể nào chịu đựng được. Đội tôi thua nhưng không phải vì điều đó mà tôi đổ thừa, nhưng làm vậy thì bóng đá mình đi xuống".

HLV CLB TP.HCM bức xúc với những cậu bé nhặt bóng ở sân Thiên Trường
Một cậu bé nhặt bóng ở sân Thiên Trường bị trọng tài FIFA nhắc nhở.

Trong trận đấu giữa CLB TPHCM với CLB Nam Định đang diễn ra thì bất ngờ quả bóng thứ 2 được các em làm nhiệm vụ nhặt bóng bất ngờ ném bóng vào sân. Ở tình huống đầu tiên là phút thứ 36 của trận đấu, một cậu bé ở khu vực giữa sân ném bóng vào. Ngay sau đó, trọng tài bắt chính Nguyễn Mạnh Hải đã phải ra nhắc nhở cậu bé, lúc đó Nam Định đang dẫn trước 1-0.

Cho đến phút thứ 90+1, đội chủ nhà đang dẫn trước 2-1, lại một lần nữa quả bóng thứ 2 được ném vào sân trong khi trận đấu vẫn đang diễn ra. Lần này, em nhỏ nhặt bóng bên phía khung thành CLB TPHCM ném vào. Trọng tài đã cho dừng trận đấu và trả bóng lại cho phía CLB Nam Định. 

HLV CLB TP.HCM bức xúc với những cậu bé nhặt bóng ở sân Thiên Trường
CLB Nam Định có trận thắng thứ 2 tại V-league mùa giải năm nay

Không chỉ riêng HLV Trần Minh Chiến tỏ ra bức xúc, nhiều cầu thủ đối khách cũng cảm thấy khó hiểu với cách vận hành của đội nhặt bóng ở sân Thiên Trường. Ông Trần Minh Chiến cho rằng những người đầu ngành nên xem lại cách dạy dỗ ứng xử, dừng dạy hư bọn trẻ với những hành động thiếu tính fair-play.

Ở vòng 12, CLB TP.HCM trở về sân nhà tiếp CLB Bình Định vào ngày 12/8. CLB Nam Định tiếp tục được chơi trên Thiên Trường để gặp Sông Lam Nghệ An.

>>Hậu vệ TP.HCM bị thẻ đỏ vì đấm cầu thủ Nam Định

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: CLB Nam Định V-league CLB TP.HCM svđ Thiên Trường
Xem thêm