• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

HLV Đinh Thế Nam vắng mặt vì lí do sức khỏe trong buổi tập U19 Việt Nam

12-07-2022 14:12:39
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Vào chiều hôm qua 11/7, HLV Đinh Thế Nam vắng mặt trong buổi tập của U19 Việt Nam, chuẩn bị cho trận bán kết U19 Đông Nam Á đối đầu với U19 Malaysia.

Sau khi hoàn thành mục tiêu vào được tới bán kết giải U19 Đông Nam Á, các học trò của HLV Đinh Thế Nam được tạo điều kiện để nghỉ ngơi nhiều hơn. Và chiều hôm qua 11/7, các cầu thủ U19 Việt Nam có buổi tập lại. 

HLV Đinh Thế Nam vắng mặt vì lí do sức khỏe trong buổi tập U19 Việt Nam
Các cầu thủ U19 Việt Nam hăng say tập luyện trước trận bán kết gặp U19 Malaysia

Những cầu thủ đá chính trong trận gặp U19 Thái Lan chỉ chơi các trò chơi vận động phục hồi sau 90 phút căng thẳng và mệt mỏi. Trong khi đó, HLV thể lực Lê Cao Cường củng cố thêm nền tảng thể lực cho số cầu thủ không đá ở trận vừa qua bằng 10 lần chạy ở cự ly 70m.

Đáng chú ý, buổi tập của U19 Việt Nam không có sự chỉ đạo của HLV Đinh Thế Nam. Theo thông tin mà chúng tôi có được, chiến lược gia người Hải Phòng gặp vấn đề sức khỏe sau trận đấu với U19 Thái Lan . Các trợ lý thay ông hướng dẫn tập luyện. Tâm trạng các cầu thủ đều vui vẻ và thoải mái sau khi trải qua một bảng đấu vô cùng khó khăn.

HLV Đinh Thế Nam vắng mặt vì lí do sức khỏe trong buổi tập U19 Việt Nam
Hôm nay 12/7, các tuyển thủ U19 Việt Nam vẫn còn 1 buổi tập nữa trước khi vào trận bán kết

Trong buổi tập, các cầu thủ còn luyện thêm loạt sút luân lưu. Đây là điều dễ hiểu khi chúng ta sắp phải thi đấu ở bán kết và có khả năng phải định đoạt kết quả trên chấm 11m. U19 Việt Nam sẽ có thêm buổi tập nữa vào hôm nay trước khi đá bán kết.  Một số cầu thủ gặp vấn đề sức khỏe như Văn Tú, Tuấn Phong đều đã ra sân tập luyện bình thường.

>>Báo chí Indonesia đề xuất liên đoàn bóng đá nước nhà rời khỏi AFF

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: U19 Việt Nam U19 Đông Nam Á 2022 HLV Đinh Thế Nam bán kết
Xem thêm