• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

HLV đội bóng Pháp thừa nhận không biết Quang Hải là ai

22-06-2022 09:18:49
Theo dõi kenhthethao.vn trên

HLV của CLB Nimes Olympique, ông Nicolas Usai thừa nhận chưa từng biết việc đội bóng của ông sẽ chiêu mộ một cầu thủ Việt Nam.

HLV đội bóng Pháp thừa nhận không biết Quang Hải là ai

Trong vài ngày qua, với những hình ảnh xuất hiện tại Pháp, Quang Hải được đồn thổi rằng sẽ gia nhập một đội bóng tại Ligue 2. Cụ thể hơn, truyền thông Việt Nam và các nước trong khu vực cho rằng bến đỗ tiếp theo của tiền vệ ĐT Việt Nam sẽ là CLB Nimes Olympique. 

Tuy nhiên, trong buổi hội quân chuẩn bị cho mùa giải mới, HLV trưởng của Nimes, ông Nicolas Usai khẳng định bản thân không biết Quang Hải là ai và và cũng chưa từng nghe đến thông tin CLB của ông sẽ chiêu mộ tiền vệ người Việt Nam: 

“Tôi không biết Nguyễn Quang Hải là ai và cũng chưa từng được đề cập đến cậu ấy. Chúng tôi đang có kỳ chuyển nhượng khá tốt với các hợp đồng mới được hoàn thành nhanh chóng. Bây giờ, chúng tôi cần các tiền vệ thu hồi bóng hoặc box-to-box. Sẽ rất tuyệt vời nếu họ kịp xuất hiện trước khi toàn đội đến Mende tập huấn vào ngày 3/7 tới”. 

Nhằm nâng cấp lực lượng cho mùa giải mới, trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, CLB Nimes đã chiêu mộ một số tân binh như Mael Durand de Gevigney, Malik Tchokounté, Axel Maraval, Ronny Labonne và Nicolas Benezet. Với những sự bổ sung trên, Nimes đặt mục tiêu sẽ giành quyền thăng hạng lên Ligue 1 trong mùa giải tiếp theo. 

HLV đội bóng Pháp thừa nhận không biết Quang Hải là ai

HLV đội bóng Pháp thừa nhận không biết Quang Hải là ai
Ông Nicolas Usai và các học trò vừa có buổi hội quân chuẩn bị cho mùa giải mới.

Với những tuyên bố trên của HLV Nicolas Usai, có thể khẳng định chắc chắn rằng Nimes sẽ không phải là điểm đến tại Pháp của Quang Hải. Đến thời điểm này, tương lai của tiền vệ sinh năm 1997 vẫn đang là một điều bí ẩn. Quang Hải hiện vẫn đang ở Việt Nam để hoàn tất việc xin visa lao động trước khi quay lại Pháp hoàn tất hợp đồng với đội bóng mới. 

>> Quang Hải mang theo món quà đặc biệt khi sang Pháp chơi bóng 

Tags: Quang Hải Ligue 2 Nimes Olympique
Xem thêm