• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

HLV "gây bão", CLB TP.HCM lại chuẩn bị có biến?

28-07-2022 10:05:17
Theo dõi kenhthethao.vn trên

HLV Trần Minh Chiến vừa có phát biểu đầy ẩn ý trên trang cá nhân khiến người hâm mộ lo sợ CLB TP.HCM lại sắp có biến.

Em xin phép mấy anh không phải BHL đừng xen vào chuyên môn của em nữa. Em mệt mỏi với mấy anh lắm rồi," là dòng trạng thái được HLV Trần Minh Chiến đăng trên trang cá nhân.

HLV "gây bão", CLB TP.HCM lại chuẩn bị có biến?

Dòng tâm sự đầy ẩn ý này xuất hiện chỉ ít ngày sau khi CLB TP.HCM trải qua 4 thất bại liên tiếp tại V-League, khiến dư luận nghi ngờ công việc của ông Chiến đang không suôn sẻ, khi có người khác nhúng tay vào chuyên môn ở CLB TP.HCM thời gian gần đây.

Là một nhà cầm quân tài năng, tuy nhiên trong quá khứ cựu danh thủ của bóng đá Việt Nam đã nhiều lần mâu thuẫn với lãnh đạo CLB mà ông dẫn dắt.

HLV "gây bão", CLB TP.HCM lại chuẩn bị có biến?

Mới đây nhất, sau trận thua Hà Tĩnh ở vòng 8, HLV Trần Minh Chiến xin từ chức vì thành tích không như ý. Tuy nhiên, lãnh đạo CLB TP.HCM đã động viên để cựu chân sút ĐT Việt Nam tiếp tục dẫn dắt đội nhà trong chuyến làm khách trước Viettel trên sân Hàng Đẫy.

Sau trận thua này, ông Chiến khẳng định khả năng CLB TP.HCM trụ hạng là không khó, tuy nhiên cần thay đổi một số ngoại binh hòng kéo “chiến hạm đỏ” vượt qua khó khăn.

HLV "gây bão", CLB TP.HCM lại chuẩn bị có biến?

Ở vòng đấu thứ 10, CLB TP.HCM của HLV Trần Minh Chiến sẽ đối đầu Hải Phòng trên sân Thống Nhất lúc 19h15 ngày 29/7.

>> Không phải Quang Hải, Văn Quyết mới là "đầu tàu" của Hà Nội

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: V-league CLB TP.HCM HLV Trần Minh Chiến
Xem thêm