• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

HLV Gong Oh-kyun bất ngờ nhận lỗi với thủ môn U23 Việt Nam

16-06-2022 14:48:21
Theo dõi kenhthethao.vn trên

HLV Gong Oh-kyun đã chia sẻ một trong những điều tiếc nuối nhất của ông ở VCK U23 châu Á 2022.

Tại VCK U23 châu Á 2022, có tới 22/23 cầu thủ U23 Việt Nam được xỏ giày thi đấu. Người duy nhất không được ra sân là thủ thành Tuấn Hưng. HLV Gong Oh-kyun thừa nhận ông cảm thấy có lỗi khi không thể trao cơ hội cho thủ môn này.

HLV Gong Oh-kyun bất ngờ nhận lỗi với thủ môn U23 Việt Nam

Ở trận tứ kết gặp Saudi Arabia, thủ môn Quan Văn Chuẩn nhận thẻ đỏ trực tiếp phải rời sân. Mặc dù vậy, U23 Việt Nam đã hết quyền thay người nên Tuấn Hưng không thể vào sân. Nhâm Mạnh Dũng trở thành thủ môn bất đắc dĩ.

"Mục tiêu của tôi trước giải là tất cả các cầu thủ đều được ra sân để có trải nghiệm quý báu," ông Gong nói. "Tôi cảm thấy tiếc khi có cầu thủ thi đấu, người thì không. Một thủ môn của tôi là Đặng Tuấn Hưng không được tham dự trận nào Đó là tiếc nuối lớn nhất."

HLV Gong Oh-kyun bất ngờ nhận lỗi với thủ môn U23 Việt Nam

"Tôi có nói chuyện riêng với Hưng. Tôi xin lỗi Hưng vì không thể cho cậu ấy cơ hội. Hưng nói không vấn đề gì. Tôi hy vọng Hưng có thêm cơ hội để trưởng thành hơn ở những giải đấu khác."

Bên cạnh đó, HLV Gong cũng tiết lộ ông đã lo lắng rất nhiều về chuyện sức khỏe của các học trò tại giải châu Á: "Trước trận đấu với Thái Lan, không nhiều cầu thủ gặp vấn đề về tiêu hóa. Tôi cho rằng có thể nguồn nước uống và thức ăn không hợp với cầu thủ. Tuy nhiên, chúng tôi đã xử lý tình huống tốt nên các cầu thủ vẫn đủ sức khỏe để ra sân thi đấu."

HLV Gong Oh-kyun bất ngờ nhận lỗi với thủ môn U23 Việt Nam

>> Vì sao số lượng thẻ đỏ tăng đột biến ở giải U23 châu Á?

Tags: Gong Oh-kyun U23 châu Á 2022
Xem thêm