• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

HLV Gong Oh-kyun truyền lửa đầy khí thế cho học trò trong phòng thay đồ

07-06-2022 09:32:29
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Tiền đề cho trận hòa không tưởng 1-1 của U23 Việt Nam trước Hàn Quốc là màn động viên trong phòng thay đồ của Gong Oh-kyun.

Sau những năm tháng quen thuộc dưới thời HLV Park Hang-seo, U23 Việt Nam đang trải qua làn gió mới dưới thời HLV Gong Oh-kyun. Vị chiến lược gia 47 tuổi đang đem tới những điều thú vị qua từng, dù là đối thủ ngang tầm như Thái Lan hay nhà ĐKVĐ Hàn Quốc.

Ở cuộc họp báo sau trận hòa 1-1 trước U23 Hàn Quốc, HLV Gong Oh-kyun đã khen ngợi các học trò, đặc biệt là những nỗ lực không biết mệt mỏi. Sau đó, ông cũng gửi lời xin lỗi người hâm mộ vì U23 Việt Nam đã không thể giành chiến thắng.

Việt Nam không thắng ngày hôm nay. Tôi xin lỗi. Đây đã là trận hòa thứ hai liên tiếp nên chưa nói được điều gì. Tôi rất cảm kích trước màn trình diễn của các cầu thủ. Họ đã nỗ lực hết mình để giành được kết quả này," ông Gong chia sẻ.

Nói về trận hoà 1-1 trước U23 Hàn Quốc, HLV Gong Oh-kyun cho rằng ông không chủ định cầm hoà đối thủ. Trước trận, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã tuyên bố với toàn đội mục tiêu chiến thắng trước đối thủ rất mạnh này.

HLV Gong Oh-kyun truyền lửa đầy khí thế cho học trò trong phòng thay đồ

Tôi không tính hòa U23 Hàn Quốc. Tôi nói các cầu thủ vào trận này là phải chiến thắng. U23 Việt Nam không cần phải hòa Hàn Quốc. Tôi nói họ hãy thử thách bản thân, chiến đấu hết mình và giành chiến thắng”, HLV Gong Oh-kyun nhấn mạnh.

>> HLV U23 Việt Nam xin lỗi NHM sau trận hòa với U23 Hàn Quốc

Tags: U23 Việt Nam Gong Oh-kyun U23 Hàn Quốc U23 châu Á 2022
Xem thêm