• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

HLV Hà Nội FC bảo vệ Duy Mạnh, nói đội nhà bị đối xử thiếu công bằng

03-09-2022 08:50:18
Theo dõi kenhthethao.vn trên

HLV Chun Jae-ho cho rằng Hà Nội FC cần được bênh vực khi trọng tài xử ép.

Sau trận thua Bình Định FC, HLV Hà Nội FC nói: “Tôi cũng chia sẻ thêm, để dẫn đầu bảng hiện tại, CLB Hà Nội đã nỗ lực rất nhiều trong chuyên môn lẫn sinh hoạt. Khi đội thắng, người ta lại nói chúng tôi mua trọng tài. Nhưng khi chúng tôi bị xử ép, chẳng ai lên tiếng bảo vệ chúng tôi cả. Mong mọi người hãy công bằng. Tôi nghĩ các cầu thủ chúng tôi đang bị áp lực về điều đó...”.

Hà Nội FC mất quả phạt đền ở phút 49.

Về tình huống Duy Mạnh bị thẻ đỏ, HLV Chun Jae-ho nhận xét: “Tôi nghĩ tôi sẽ phải xem lại pha bóng đó mới biết chính xác được Duy Mạnh có thực sự chơi tiểu xảo với Jermir Lynch hay không. Tôi cũng mong Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) nhanh chóng triển khai công nghệ video hỗ trợ trọng tài (VAR) để các trận đấu được tổ chức tốt hơn”.

Một điều đáng nói là HLV Hà Nội FC không trách Duy Mạnh. Ông Chun Jae-ho cho rằng không phải hầu hết lỗi đều thuộc về Duy Mạnh, đó đều là lỗi hệ thống của CLB Hà Nội.

“Tôi rất hiểu tâm trạng của Duy Mạnh. Có thể cậu ấy bị áp lực sau những tình huống bất lợi của đội trên sân. Sau trận tôi sẽ trao đổi thêm về việc các cầu thủ có cần tiết chế hành vi của mình lại hay không”, HLV Chun Jae-ho nói.

Ở trận thua Bình Định, Hà Nội FC mất quả phạt đền ở phút 49. Hùng Dũng bị Thanh Hào phạm lỗi trong vòng cấm nhưng trọng tài không bắt lỗi.

Duy Mạnh bị thẻ đỏ ở phút bù giờ thứ 5.

Hơn hết, Đỗ Duy Mạnh đã nhận thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài Trần Đình Thịnh. Đó là tình huống Duy Mạnh đánh chỏ vào mặt của Jermie Lynch ở phút 90+3. Trọng tài Trần Đình Thịnh hội ý với trợ lý và rút thẻ đỏ trực tiếp cho Duy Mạnh. Jermie Lynch nhận thẻ vàng thứ hai nên cũng đuổi.

Ở trận đấu với Bình Định, Duy Mạnh mắc thêm một lỗi đáng chê với pha phạm lỗi với Rafaelson trong vòng cấm. Pha xoạc bóng của Duy Mạnh không trúng bóng và phạm lỗi với Rafaelson. Hà Nội FC nhận bàn thua thứ hai khi Rafaelson thực hiện thành công quả phạt đền. Bàn thua này là dấu chấm hết cho đội bóng Thủ đô.

Chung cuộc, Hà Nội FC thua Bình Định 0-3. Thất bại này khiến cho đội bóng Thủ đô chỉ còn hơn Bình Định 4 điểm trên bảng xếp hạng.

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Xem thêm