• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

HLV Hà Nội FC: “Đừng ai hỏi tôi về Quang Hải nữa”

04-07-2022 09:17:52
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Phát biểu sau trận thua 1-2 trước Đà Nẵng, HLV Hà Nội FC, Chun Jae Ho khẳng định ông không muốn trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan đến Quang Hải. 

HLV Hà Nội FC: “Đừng ai hỏi tôi về Quang Hải nữa”

Với thất bại trên sân Hòa Xuân trước Đà Nẵng, Hà Nội đã trải qua 2 trận không thắng kể từ khi Quang Hải rời đi. Tính tổng thể trong mùa giải này, tất cả các trận đấu mà đội bóng thủ đô không thể giành trọn vẹn 3 điểm là những lần họ không có được sự phục vụ của số 19 ĐT Việt Nam. Mất đi tiền vệ sinh năm 1997, Hà Nội không còn tính sáng tạo và đột biến trong những tình huống triển khai tấn công. 

Trước những câu hỏi về việc không còn có Quang Hải trong đội hình, HLV Chun Jae Ho tỏ ra không hài lòng vì ông chỉ muốn nhắc đến những cầu thủ của đội bóng: “Quang Hải giờ đang thi đấu ở CLB khác ở nước ngoài Giờ tôi không muốn nhận thêm câu hỏi nào về cậu ấy nữa. Mọi người hãy nói về các cầu thủ của Hà Nội FC.” 

Chia sẻ về mục tiêu của Hà Nội FC trong mùa giải này, nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết: “"Mục tiêu của chúng tôi vẫn không đổi là giành ngôi vô địch V-League. Tôi không dám chắc chắn 100% CLB Hà Nội có thể vô địch mùa này nhưng toàn đội đang cố gắng để chơi tấn công với những con người hiện tại.” 

HLV Hà Nội FC: “Đừng ai hỏi tôi về Quang Hải nữa”
Hà Nội FC đã xảy chân hai lần liên tiếp kể từ khi Quang Hải ra đi. (Ảnh: VnExpress)

Trận thua Đà Nẵng đã đẩy Hà Nội tụt xuống vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng V-League, sau Hải Phòng và Bình Dương. Ở lượt đấu tiếp theo, đội bóng thủ đô sẽ đối đầu với CLB đang tạm dẫn đầu giải đấu, Hải Phòng. 

>> 5 do "làm khó" cầu thủ Việt Nam khi xuất ngoại 

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: CLB Hà Nội Quang Hải V-league
Xem thêm