• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

HLV Hàn Quốc khen trung vệ Thành Trung hay nhất Việt Nam

24-06-2022 09:24:00
Theo dõi kenhthethao.vn trên

HLV Chun Jae Ho mong muốn CLB Hà Nội nhanh chóng gia hạn hợp đồng với trung vệ Thành Chung.

CLB Hà Nội mới chia tay ngôi sao Quang Hải không lâu, thì chuẩn bị một ngôi sao khác khả năng cao sẽ chia tay đội bóng Thủ đô, khi mà hợp đồng giữa Thành Chung và CLB Hà Nội sẽ hết hạn vào tháng 9/2022. Và trong khoảng thời gian gần đây, không ít thông tin CLB Hải Phòng sẽ chiêu mộ trung vệ này.

HLV Hàn Quốc khen trung vệ Thành Trung hay nhất Việt Nam
Trung vệ Thành Chung sẽ hết hạn hợp đồng với CLB Hà Nội vào tháng 9/2022

Nói về vấn đề này, HLV Chun Jae Ho khẳng định tầm quan trọng của Thành Chung với đội bóng Thủ đô: "Thành Chung là 1 cầu thủ chất lượng. Tôi cảm nhận trên sân tập, cậu ấy là trung vệ tốt nhất Việt Nam hiện nay. Tôi mong CLB Hà Nội sẽ giữ Thành Chung ở lại bằng mọi giá.

Quang Hải cũng là cầu thủ rất quan trọng nhưng cậu ấy đã rời đội. CLB Hà Nội vẫn còn nhiều cầu thủ chất lượng khác. Chúng tôi vẫn hướng đến lối đá tấn công, kiểm soát bóng. Tôi muốn Hà Nội FC vừa cầm bóng nhiều, vừa nhanh. Ngoài ra tôi sẽ tập thêm cho cầu thủ đá phòng ngự phản công".

Hiện tại CLB Hà Nội đang có được 7 điểm sau 3 lượt trận ở V-League 2022, đứng ở vị trí thứ 4. Nếu giành chiến thắng trước CLB Nam Định vào ngày 26/6 tới, đội bóng Thủ Đô sẽ tạm thời leo lên ngôi đầu bảng. Đây cũng là lần đầu tiên CLB Hà Nội trở lại vị trí này sau quãng thời gian 2 năm 3 tháng.

>>Tiếp bước Quang Hải, Thành Chung có thể rời CLB Hà Nội

 

Tags: CLB Hà Nội Nguyễn Thành Chung Việt Nam trung vệ HLV Chun Jae Ho
Xem thêm

Bảng xếp hạng

Ngoại Hạng Anh
Bóng đá Việt Nam Ngoại Hạng Anh Laliga Bundesliga Seria League 1
  XH    Câu lạc bộ Trận +/- Điểm