• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

HLV Kiatisuk giúp Tuấn Anh và Văn Toàn hồi sinh ra sao?

27-07-2022 10:41:05
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Văn Toàn và Tuấn Anh đang có những ngày tháng thăng hoa trong màu áo HAGL.

Văn Toàn từng có 2 năm không ghi bàn ở các giải quốc nội. Nhưng tất cả đã trở thành dĩ vãng, sau cú đúp vào lưới Bình Dương ở vòng 8. Sau đó, tiền đạo gốc Hải Dương tiếp tục điền tên lên bảng tỉ số trong trận gặp SLNA ở vòng 9.

HLV Kiatisuk giúp Tuấn Anh và Văn Toàn hồi sinh ra sao?

Đáng chú ý, 3 bàn thắng của Văn Toàn đều là các tình huống bóng sống: Văn Toàn chớp thời cơ vượt qua hàng thủ đối phương, trước khi đưa bóng vào lưới. Các bàn thắng thể hiện những điểm mạnh nhất của chân sút này: Tốc độ cũng như sự nhạy bén.

"Tôi từng là tiền đạo nên tôi hiểu cảm giác chưa ghi bàn của một tiền đạo là gì," HLV Kiatisuk chia sẻ. "Tôi muốn các cầu thủ tự điều chỉnh và Văn Toàn đã làm được. Thời gian qua, Văn Toàn đã tập luyện dứt điểm với tôi hàng ngày. Khi trao băng đội trưởng cho Văn Toàn, tôi muốn trao thêm trách nhiệm cho cậu ấy."

HLV Kiatisuk giúp Tuấn Anh và Văn Toàn hồi sinh ra sao?

"Zico Thái" cũng đã làm điều tương tự, khi trao băng đội trưởng cho Tuấn Anh ở trận gặp SLNA hôm 24/7. Đó là một trong những trận đấu hay nhất của Tuấn Anh, từ khi anh trở lại sân cỏ sau chấn thương. 

"HAGL có 5 đội trưởng (Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng, Văn Toàn và Văn Thanh)," Kiatisuk nói. "Ai mất sự tự tin thì phải đeo băng đội trưởng để nâng cao tự tin."

HLV Kiatisuk giúp Tuấn Anh và Văn Toàn hồi sinh ra sao?

Ngoài khía cạnh tinh thần, Kiatisuk còn giúp cho Tuấn Anh nói riêng và các cầu thủ HAGL nói chung cải thiện đáng kể về mặt thể lực. Dưới thời HLV người Thái, các bài tập sức bền và sức mạnh (tập gym, chạy trong rừng cao su) của đội bóng phố Núi rất được chú trọng.

Đó là lí do dù Tuấn Anh, Văn Toàn và các tuyển thủ khác có thể chơi chưa đúng sức trên tuyển, nhưng ở HAGL họ luôn chơi ổn định trong gần hai năm qua.

Có thể bạn quan tâm:

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: HAGL Tuấn Anh Văn Toàn V-league
Xem thêm