• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

HLV Mai Đức Chung tiết lộ thời điểm thôi dẫn dắt ĐT nữ Việt Nam

22-06-2022 08:41:49
Theo dõi kenhthethao.vn trên

HLV Mai Đức Chung có thể sẽ chia tay ĐT nữ Việt Nam sau khi kết thúc hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vào cuối năm nay.

HLV Mai Đức Chung tiết lộ thời điểm thôi dẫn dắt ĐT nữ Việt Nam

Ở tuổi 72, HLV Mai Đức Chung vẫn hàng ngày ra sân tập cùng các cô gái Vàng của bóng đá Việt Nam. Chia sẻ về tình hình sức khỏe của bản thân, ông Mai Đức Chung cho biết: “Đến bây giờ hơn 70 tuổi, sức khoẻ của tôi vẫn bình thường. Tôi vẫn có thể ra sân hàng ngày với các học trò". 

Dù sức khỏe vẫn được đảm bảo, nhưng ông Chung vẫn đang cân nhắc việc tiếp tục dẫn dắt ĐT nữ Việt Nam sau khi hết hạn hợp đồng với VFF: “Tôi đã suy nghĩ nhiều, tôi muốn xong hết hợp đồng trong năm nay, sau đó nhường lại vị trí cho những huấn luyện viên khác để họ có điều kiện làm việc với đội tuyển nữ Việt Nam.” 

Khi tôi nghỉ, các bạn khác có thể làm tốt hơn tôi, sự thay đổi sẽ giúp đội tuyển nữ của chúng ta đạt được những thành tích cao hơn nữa. Tôi hy vọng người hâm mộ  sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành với các cầu thủ nữ" 

HLV Mai Đức Chung tiết lộ thời điểm thôi dẫn dắt ĐT nữ Việt Nam
HLV Mai Đức Chung có thể không dẫn dắt ĐT nữ Việt Nam tham dự World Cup 2023.

Hợp đồng của của HLV Mai Đức Chung và VFF có thời hạn đến cuối năm 2022. Điều đó đồng nghĩa với việc nếu không gia hạn hợp đồng, HLV Mai Đức Chung sẽ thôi dẫn dắt ĐT nữ Việt Nam tham dự World Cup 2023. 

Trong thời gian tới, HLV Mai Đức Chung cùng các cô gái Việt Nam sẽ sang Pháp để đá giao hữu với đội tuyển nước này. Trước khi tham dự giải vô địch Đông Nam Á 2022 diễn ra tại Philippines từ ngày 4/7. 

>> Tuyển nữ Việt Nam sẵn sàng trước cuộc đối đầu với ĐT Pháp 

Tags: ĐT nữ Việt Nam Mai Đức Chung
Xem thêm

Bảng xếp hạng

Ngoại Hạng Anh
Bóng đá Việt Nam Ngoại Hạng Anh Laliga Bundesliga Seria League 1
  XH    Câu lạc bộ Trận +/- Điểm