• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

HLV Miura bất ngờ tái xuất tại V-League

22-07-2022 11:43:48
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Theo nhiều nguồn tin cho biết, cựu HLV ĐT Việt Nam. Toshiya Miura đang có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị ký hợp đồng dẫn dắt một CLB tại V-League.

HLV Miura bất ngờ tái xuất tại V-League

Cụ thể, vào đầu tháng 7, chiến lược gia người Nhật Bản đã trở lại Việt Nam để giải quyết một số công việc cá nhân. Giới truyền thông đồn đoán rằng, HLV Miura có mặt tại TP.HCM để đàm phán hợp đồng với Sài Gòn FC, đội bóng đang tạm đứng bét bảng V-League 2022. 

Tuy nhiên, ban lãnh đạo CLB Bình Dương đã chính thức xác nhận điểm đến của ông Miu sẽ là đội bóng đất Thủ. Tổng giám đốc công ty cổ phần (CTCP) bóng đá Bình Dương, công ty đang quản lý CLB bóng đá B.Bình Dương, ông Lê Hồng Cường cho biết:  “Chúng tôi đang quá trình đàm phán mời ông Toshiya Miura về dẫn dắt đội bóng. Kế hoạch này mới chỉ diễn ra trong vài ngày vừa qua, nếu mọi việc tiến hành thuận lợi và thành công, ông ấy sẽ là HLV trưởng của Bình Dương trong thời gian tới."

HLV Miura bất ngờ tái xuất tại V-League
HLV Miura từng có thời gian dẫn dắt ĐT Việt Nam.

Nhiều khả năng, nếu quá trình đàm phán giữa hai bên diễn ra thành công, ông Miura sẽ chính thức dẫn dắt Bình Dương từ vòng 10 Night Wolf V-League 2022, hoặc lượt về của giải đấu này. 

HLV hiện tại của Bình Dương Là ông Đặng Trần Chỉnh, nhưng bản thân ông Chỉnh thích làm công tác đào tạo trẻ hơn. Ngoài ra, thành tích của đội bóng đất Thủ tại V-League 2022 vẫn chưa thật sự ấn tượng.

HLV Miura bất ngờ tái xuất tại V-League

Trong sự nghiệp cầm quân, HLV Miura đã có hai lần gắn bó với bóng đá Việt Nam. Trong giai đoạn 2014-2016, ông dẫn dắt ĐTQG nhưng không đem lại thành tích nào nổi bật. Đến năm 2018, chiến lược gia người Nhật Bản được học trò cũ Lê Công Vinh (thời điểm đó là chủ tịch CLB TP.HCM) mời về dẫn dắt đội bóng thành phố mang tên Bác. 

>> HLV Park Hang Seo hé lộ điều then chốt trong việc gia hạn hợp đồng với ĐT Việt Nam

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: V-league ĐT Việt Nam CLB Bình Dương Toshiya Miura
Xem thêm