• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

HLV nhận thẻ đỏ vì ngáng chân cầu thủ để chặn pha tấn công

10-08-2022 15:36:36
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Chiến lược gia người Uruguay Alexander Medina vừa nhận thẻ đỏ vì ngáng chân cầu thủ đối phương để ngăn cản một pha tấn công nguy hiểm.

Sự cố xảy ra trong trận đấu giữa Godoy Cruz và Velez Sarsfield ngày 30/7 tại vòng 10 giải vô địch Argentina. Cruz là đội sớm có lợi thế, khi có bàn ở phút thứ 3 nhờ cú đánh đầu của Pier Barrios. Nhưng chỉ 12 phút sau, Sarsfield đã gỡ hòa nhờ bàn thắng của trung vệ kì cựu Diego Godin. 

Sau khi khởi đầu đầy kịch tính, trận đấu trở nên gay cấn khi trọng tài rút ra không dưới 6 thẻ. Phút 82, Godoy Cruz có tình huống tấn công nguy hiểm bên cánh trái và tiền đạo Matías Ramírez đang cố gắng đi bóng ở sát đường biên.

Đang đứng ngoài sân, HLV Alexander Medina (Velez Sarsfield) đã tiến lại gần và đưa chân phải ra để ngáng chân Matías Ramírez.

Cú "ra đòn" quá nhanh và nguy hiểm của ông Alexander Medina khiến Matías Ramírez ngã lăn ra sân Trọng tài Pablo Echavarría không ngần ngại rút thẻ đỏ truất quyền chỉ đạo của HLV Alexander Medina.

Hành động của ông Alexander Medina đã gây sốt trên mạng xã hội Twitter vì "quá kỳ lạ" và khó đỡ. Báo chí thế giới gọi đây là "khoảnh khắc điên rồ trong bóng đá".

HLV nhận thẻ đỏ vì ngáng chân cầu thủ để chặn pha tấn công

Trang Givemesport bình luận: "Khoảnh khắc điên rồ trong bóng đá: huấn luyện viên Velez Sarsfield bị đuổi vì ngăn cản cầu thủ Godoy Cruz".

>> Sao Dortmund bị cáo buộc hành hùng, ép bạn gái phá thai

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Alexander Medina Velez Sarsfield
Xem thêm