• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

HLV Park Hang Seo hé lộ điều then chốt trong việc gia hạn hợp đồng với ĐT Việt Nam

22-07-2022 11:32:37
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Chia sẻ với truyền thông Hàn Quốc mới đây, HLV Park Hang Seo đã có những tiết lộ đáng chú ý về vấn đề hợp đồng với bóng đá Việt Nam.

Hôm qua (21/7), HLV Park Hang Seo đã có cuộc trả lời phỏng vấn với đài truyền hình SBS của Hàn Quốc. Trong bối cảnh hợp đồng của ông Park với bóng đá Việt Nam sẽ hết hạn vào đầu năm sau, vấn đề có hay không gia hạn của thuyền trưởng 64 tuổi tiếp tục nhận được sự quan tâm của truyền thông nước này.

Hợp đồng sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 1 năm sau. Theo hợp đồng thì trước đó 3 tháng, chúng tôi phải quyết định xem có gia hạn hay không. Chắc chắn chúng tôi sẽ cần phải suy nghĩ về rất nhiều thứ.

HLV Park Hang Seo trả lời phỏng vấn trên kênh SBS.

Tôi nghĩ đã đến lúc phải suy nghĩ thấu đáo về mọi lựa chọn. Lựa chọn nào quan trọng hơn cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong tương lai thì chúng tôi sẽ nghe theo”, ông Park cho biết.

Đặc biệt, HLV Park Hang Seo nhấn mạnh rằng yếu tố quan trọng nhất đối với ông trong việc đàm phán gia hạn hợp đồng là định hướng phát triển của VFF đối với các đội tuyển quốc gia.

"Điều quan trọng là trong phương hướng phát triển của bóng đá Việt Nam, việc tôi ở lại hữu ích hơn hay cần có sự đổi mới. Kể cả nếu chia tay, tôi tin là vẫn có cách để cống hiến cho bóng đá trẻ Việt Nam", nhà cầm quân sinh năm 1957 nói.

Ông Park đã cùng bóng đá VIệt Nam giành được nhiều danh hiệu.

Dù đang trong thời gian nghỉ phép nhưng HLV Park Hang Seo vẫn thường xuyên theo dõi và trao đội ngũ của mình. Trợ lý Lee young-jin hiện đang ở Việt Nam tiếp quản công việc.

Theo kế hoạch, ông Park sẽ trở lại Việt Nam vào ngày mai (23/7). Được biết, HLV Park Hang Seo sẽ dự khán trận đấu giữa HAGL và Thanh Hóa trên sân Pleiku ở vòng 9 V-League 2022.

<<Bàn thắng thương hiệu "tiktok" của Văn Toàn gây sốt tại Thái Lan

Trang Nguyễn

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Park Hang-seo Đội tuyển Việt Nam
Xem thêm