• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

HLV Park Hang-seo nhận tín hiệu vui từ "mũi khoan" bên cánh trái

30-08-2022 09:06:17
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Việc Đoàn Văn Hậu trở lại thi đấu và chơi tốt chính là tín hiệu đáng mừng tới HLV Park Hang Seo khi kỳ AFF Cup 2022 đang tới gần.

Để SLNA cầm hòa 1-1 ở vòng 14 V-League 2022 nhưng Hà Nội FC vẫn đang dẫn ngôi đầu BXH V-League 2022 với 30 điểm, hơn đội xếp sau tới 7 điểm. Và một trong những yếu tố góp công lớn giúp Hà Nội FC tăng tốc nhanh như thế chính là sự trở lại của Văn Hậu nơi hành lang cánh trái của đội bóng. Hậu vệ sinh năm 1999 đã trở lại sân với 8 trận, trong đó 7 thắng và 1 hòa.

HLV Park Hang-seo nhận tín hiệu vui từ "mũi khoan" bên cánh trái
Văn Hậu đang dần lấy lại phong độ cùng sự tự tin sau chấn thương

Sự trở lại của Văn Hậu và góp phần chiến thắng của CLB Hà Nội là điều không thể bàn cãi khi anh có thể vừa phòng ngự tốt, thêm cả tham gia hỗ trở tấn công hiệu quả “đâm thủng” nơi cánh trái.

Việc Văn Xuân bị chấn thương và phải nghỉ dài hạn, thì việc Văn Hâu tái xuất chính là món quả to lớn dành cho Hà Nội FC. Suốt 2 năm bị dính chấn thương, HLV Park Hang Seo vẫn chưa tìm được ai ưng ý bên hành lang cánh trái của ĐT Việt Nam.

Thầy Park đã liên tục thay đổi sử dụng Văn Xuân, Văn Thanh và cả Hồng Duy, tuy nhiên có vẻ ở những thời điểm khác nhau khiến HLV Park Hang Seo vẫn chưa ưng được ai. Văn Thanh và Hồng Duy tấn công tốt nhưng phòng ngự chưa hiệu quả, để lộ nhiều lỗ hổng phía sau. Trong khi đó, Văn Xuân phòng ngự tốt nhưng lại thiếu sắc bén khi dâng cao hỗ trợ tuyến trên.

HLV Park Hang-seo nhận tín hiệu vui từ "mũi khoan" bên cánh trái
Hồng Duy, Văn Thanh và Văn Xuân vẫn chưa đáp ứng được sự kỳ vọng của HLV Park Hang Seo

 

Đoàn Văn Hậu sẽ cần thêm thời gian để tìm lại đúng 100% phong độ của mình, khi đã nghỉ thi đấu quá dài. Nhưng anh vẫn là hậu vệ trái đẳng cấp và có lối tư duy chơi bóng hiện đại. Ở kỳ AFF Cup 2022 vẫn còn 4 tháng nữa mới khởi tranh, hy vọng hậu vệ người Thái Bình sẽ sớm tìm lại được phiên bản tốt nhất của bản thân.

>>Bốc thăm chia bảng AFF Cup 2022: Việt Nam có nguy cơ rơi vào bảng tử thần cùng Indonesia

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Đoàn Văn Hậu Văn Hậu AFF Cup 2022 Park Hang Seo
Xem thêm