• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

HLV Park Hang-seo và Gong Oh-kyun sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 7

28-06-2022 15:23:11
Theo dõi kenhthethao.vn trên

2 vị thuyền trưởng người Hàn Quốc là HLV Park Hang-seo và Gong Oh-kyun sẽ quay trở lại Việt Nam vào tháng 7 tới sau đợt nghỉ phép ngắn ngày.

HLV Park Hang Seo và vợ là bà Choi Sang-a đã có khoảng thời gian nghỉ ngơi tại quê nhà Hàn Quốc sau khi dẫn dắt ĐT Việt Nam thi đấu trận gặp Afghanistan hồi đầu tháng 6 vừa qua. Được biết, ông về Hàn Quốc để tổ chức lễ thượng thọ 100 tuổi cho mẹ ruột. Theo tiết lộ của ông Park, cũng nhân dịp có được 1 tháng nghỉ phép, ông sẽ thăm hỏi, gặp gỡ người thân, bạn bè.

HLV Park Hang-seo và Gong Oh-kyun sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 7 1
HLV Park cho biết sẽ dành thời gian cân nhắc về hợp đồng của ông với VFF.

Cũng trong khoảng thời gian này, nhà cầm quân 64 tuổi cũng dành thời gian để cân nhắc việc có tiếp tục gia hạn hợp đồng với VFF hay không. Hợp đồng hiện tại giữa hai bên sẽ hết hiệu lực vào ngày 31/1 tới. Khi được truyền thông Hàn Quốc đề cập đến chuyện này, thầy Park chỉ tiết lộ, 3 tháng trước khi hợp đồng hết bạn, các bên sẽ ngồi lại cùng nhau.

Cũng vào hồi đầu tháng 6 vừa qua, HLV Gong Oh-kyun đã trở về Hàn Quốc theo học khóa HLV Pro sau khi cùng U23 Việt Nam chinh chiến tại VCK U23 châu Á. Dự kiến, HLV Gong sẽ quay trở lại Hà Nội vào ngày 10/7. Còn 2 vợ chồng ông Park hạ cánh đến Việt Nam 10 ngày sau đó, vào ngày 20/7.

HLV Park Hang-seo và Gong Oh-kyun sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 7 2
HLV Gong và các học trò tại U23 châu Á.

Sau thời gian này, hai vị HLV sẽ có những chuyến đi dự khán các CLB thi đấu tại giải V-League và hạng Nhất nhằm đánh giá thực lực, phong độ các cầu thủ nhằm chuẩn bị lực lượng cho tương lai. Trong khoảng thời gian 2 HLV chưa trở lại Việt Nam, trợ lý Lee Young-jin được giao nhiệm vụ theo dõi các cầu thủ thi đấu.

>> Truyền thông Indonesia: "Messi Indonesia đã thua Messi Việt Nam"

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Tags: Park Hang-seo Gong Oh-kyun
Xem thêm