• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

HLV Pau FC báo tin cực vui cho Quang Hải trước vòng 2 Ligue 2

06-08-2022 11:59:46
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Theo chia sẻ mới đây với giới truyền thông, HLV Pau FC xác nhận Quang Hải sẽ góp mặt trong trận đấu với Dijon vào đêm nay

Vào lúc 0h00 đêm ngày 7/8, Pau FC sẽ tiếp đón đội khách Dijon tại vòng 2 Ligue 2 2022/23. Trước trận đấu, HLV Didier Tholot có buổi trả lời với báo chí địa phương.

Qua đó, khi được nhắc đến việc sử dụng Quang Hải trong đội hình, HLV Tholot chia sẻ: "Tôi để Hải tập đá cánh vì đội đang thiếu cầu thủ chạy cánh, Quang Hải chơi tốt nhất ở vị trí trung tâm, ngay sau tiền đạo".

HLV Pau FC báo tin cực vui cho Quang Hải trước vòng 2 Ligue 2
Tiền vệ Quang Hải đang thích nghi nhanh chóng tại Pau FC.

Nhà cầm quân người Pháp cũng chia sẻ về những mặt hạn chế trong giao tiếp với tân binh 25 tuổi này: 

"Về vấn đề giao tiếp, hiện tại chúng tôi vẫn đang dần khắc phục vấn đề này, Hải vẫn luôn có người phiên dịch riêng. Tuy nhiên, trong bóng đá và quan trong nhất là trên sân cỏ, nhiều cầu thủ vẫn có thể giao tiếp tốt với nhau mà không cần dùng lời nói, đó là những cảm quan khi chơi bóng với nhau. Đây là môn thể thao đồng đội, với việc để thua đậm ở trận trước là điều khó có thể diễn tả được nhưng nếu chúng tôi đoàn kết lại với nhau thì mọi khó khăn sẽ có thể vượt qua

Quang Hải ở trên sân, lúc nào chúng tôi cũng nhắc đi nhắc lại những yêu cầu cần thiết. Ngay cả khi không cần nói, Quang Hải vẫn biết cậu ấy cần phải làm gì, di chuyển đến vị trí nào, bởi lẽ chúng tôi đã tập luyện đi tập luyện lại với phương án đó. Cậu ấy có vẻ cũng mất rất nhiều thời gian để hiểu về chiến thuật nhưng điều đó không thành vấn đề với cậu ấy.”

HLV Pau FC báo tin cực vui cho Quang Hải trước vòng 2 Ligue 2
Cả Quang Hải và Henri sẽ góp mặt trong trận đấu đêm nay

Khi phóng viên hỏi về cơ hội ra sân của Quang Hải và cả Henri ở trận đấu sắp tới với Dijon, HLV Tholot cũng cho biết: "Henri là người có nhiều kinh nghiệm chinh chiến ở những giải đấu lớn. Có anh ấy là điều tốt với chúng tôi. Hải bây giờ đang phát triển, thể hiện được vai trò lớn của mình. Tôi chắc chắn cả hai sẽ tham gia trận đấu này".

Có thể bạn quan tâm:

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải HLV Ligue 2 Pau FC Didier Tholot
Xem thêm