• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

HLV Pau FC đánh giá về chuyên môn của Quang Hải

20-07-2022 15:34:33
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Trong giai đoạn tập huấn chuẩn bị cho mùa giải mới của Pau FC, HLV Didier Tholot luôn đặc biệt chú ý và đánh giá các tân binh của đội bóng, trong đó có Quang Hải.

HLV Pau FC đánh giá về chuyên môn của Quang Hải

Ở ba trận giao hữu trước thềm mùa bóng mới, những bản hợp đồng mới của Pau FC luôn được tạo điều kiện tối đa để thể hiện mình. Trong số các tân binh của đội bóng miền Nam nước Pháp, có lẽ Quang Hải chính là cái tên gây ấn tượng nhất. 

Mỗi khi được khi vào sân thi đấu, tiền vệ số 19 luôn để lại dấu ấn với những pha xử lý đậm chất kỹ thuật của mình. Nhận xét về bản hợp đồng mới tới từ Việt Nam, HLV Didier Tholot cho biết: "Quang Hải là một bản hợp đồng khá đặc biệt, tôi luôn đánh giá cậu với con mắt chuyên môn.” 

Giờ là lúc Hải tập trung vào phát triển bản thân bởi sinh sống ở nước ngoài và sự khác biệt về văn hóa sẽ là thử thách cho cậu ấy. Thông qua những video và phần mềm phân tích, chúng tôi đánh giá Quang Hải là sự bổ sung chất lượng cho đội bóng, đó cũng là vị trí mà CLB đang tìm kiếm". 

HLV Pau FC đánh giá về chuyên môn của Quang Hải
Quang Hải đang hòa nhập khá nhanh tại Pau FC.

Khác với những lần xuất ngoại mang đậm tính thương mại của những Xuân Trường, Công Phượng, Văn Hậu trước đây, Quang Hải đã chọn một đội bóng ít danh tiếng đang chơi ở giải hạng hai Pháp. Tiền vệ sinh năm 1997 đưa ra quyết định trên với lý do thuần chuyên môn là tìm kiếm nhiều cơ hội ra sân. 

Vào lúc 22h ngày 23/7, Pau FC của Quang Hải sẽ có trận giao hữu cuối cùng trước mùa giải mới với CLB Chamois Niortais. Đội bóng miền Nam nước Pháp sẽ có trận mở màn Ligue 2 2022/2023 với chuyến làm khách trên sân của EA Guingamp vào lúc 0h ngày 31/7 (giờ Việt Nam).

>> Những hình ảnh của Quang Hải tự nấu ăn tại Pháp 

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Ligue 2 Pau FC Didier Tholot
Xem thêm