• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

HLV Pau FC khen ngợi màn trình diễn của Quang Hải và các đồng đội

08-08-2022 14:38:49
Theo dõi kenhthethao.vn trên

HLV Didier Tholot bày tỏ sự hài lòng với nỗ lực của các học trò sau khi Pau FC có được điểm số đầu tiên tại Ligue 2 sau trận hòa trước Dijon.

HLV Pau FC khen ngợi màn trình diễn của Quang Hải và các đồng đội

Trở về sân nhà sau thảm bại 0-4 trước Guingamp, Pau FC quyết tâm thể hiện bộ mặt tích cực hơn trong cuộc tiếp đón Dijon. Ở trận đấu này, HLV Didier Tholot đã thực hiện một số sự thay đổi nhằm củng cố chất lượng tấn công. Sự thay đổi đáng chú ý nhất chính là việc nhà cầm quân người Pháp xếp Quang Hải ra sân ngay từ đầu ở vị trí hộ công. 

Quang Hải và các đồng đội đã có một màn trình diễn đáng khích lệ hơn rất nhiều so với trận khai mà. Tuy chỉ kết thúc trận đấu với một kết quả hòa, nhưng những nỗ lực của các cầu thủ Pau đã nhận được lời ngợi khen từ ông thầy Didier Tholot. 

HLV Pau FC khen ngợi màn trình diễn của Quang Hải và các đồng đội

"Tôi rất vui mừng với màn trình diễn của các học trò trong trận đấu này. Đội đã thi đấu tốt trong cả khâu tấn công lẫn phòng ngự. Điểm số đầu tiê vô cùng quan trọng với đội bóng. Màn trình diễn thất vọng trước Guingamp đã được bỏ lại sau lưng. Trong trận đấu hôm nay, Pau FC đã thể hiện được tâm lý, tinh thần chiến đấu và sự đoàn kết tốt hơn khá nhiều. Có một chút đáng tiếc khi chúng tôi không được thi đấu trên sân nhà Nouste Camp". 

HLV Pau FC khen ngợi màn trình diễn của Quang Hải và các đồng đội

Thực tế ở trận đấu này, Pau FC cũng không thực sự lấn át đối thủ. Đội bóng của Quang Hải chỉ có tỷ lệ kiểm soát bóng là 41% và tung ra 7 cú dứt điểm, trong đó có 2 lần bóng đi trúng đích. Hàng tấn công của Pau FC vẫn thể hiện sự bế tắc. Điều đáng mừng là hàng phòng ngự của Pau FC đã thi đấu chắc chắn hơn và hạn chế tối đa sai lầm so với trận khai màn. 

>> Báo Pháp thất vọng trước màn trình diễn nhạt nhòa của Quang Hải

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Ligue 2 Pau FC Dider Tholot
Xem thêm