• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

HLV Pau FC muốn chiêu mộ thêm cầu thủ tấn công

25-07-2022 09:12:16
Theo dõi kenhthethao.vn trên

HLV Didier Tholot đang muốn sẽ chiêu mộ thêm cầu thủ tấn công, đồng nghĩa với việc Quang Hải sẽ gặp khó khăn hơn để cạnh tranh suất ra sân.

Theo tờ La Republique des Pyrenees dẫn lời từ HLV trưởng của Pau FC:"Phương án lý tưởng nhất là có thêm cầu thủ. Kỳ chuyển nhượng vẫn còn một tháng nữa". 

HLV Pau FC muốn chiêu mộ thêm cầu thủ tấn công
HLV Didier Tholot muốn Pau FC chiêu mộ thêm cầu thủ tấn công

Sau 4 trận đấu giao hữu, Pau FC giành được 2 chiến thắng và 2 thất bại. Quang Hải được ra sân cả 4 trận và đóng vai trò vị trí tiền vệ tấn công là vị trí ngay sau trung phong của Pau FC.

Trận đấu giao hữu cuối cùng gặp Niort được xem là trận đấu duyệt đội hình mạnh nhất của Pau FC. Và vị chiến lược gia người Pháp sẽ phải chọn ra được 12-13 cầu thủ để cân nhắc về đội hình chính. Tuy nhiên, HLV Didier Tholot có vẻ vẫn chưa ưng ý với tình hình nhân sự hiện tại của đội bóng.

HLV Didier Tholot chia sẻ: "Chúng tôi thiếu nhân sự hàng công, thiếu chiều sâu đội hình và tốc độ ở 2 biên".

Pau FC đã chiêu mộ tổng cộng 9 tân binh mới trong kỳ chuyển nhượng hè 2022. Và Quang Hải là một trong số những cầu thủ tấn công cập bến Pau FC.

HLV Pau FC muốn chiêu mộ thêm cầu thủ tấn công
Quang Hải được xem là nhân tố quan trọng sẽ làm thay đổi cục diện tấn công của Pau FC

Trong 4 lần ra sân, Hải “con” chỉ được ra sân đá chính trong trận gặp đội bóng nghiệp dư Landes, 3 trận còn lại gặp với Toulouse, Angouleme và Niort, tiền vệ sinh năm 1997 đều được vào sân từ băng ghế dự bị. Ở trận cuối cùng, thử nghiệp đội hình mạnh nhất, Quang Hải được vào sân ở phút thứ 61 của trận đấu. 

Nhiều khả năng cựu chân sút CLB Hà Nội không nằm trong danh sách 12-13 người mà HLV Didier Tholot cân nhắc cho đội hình chính. Ở vị trí tiền vệ công trong sơ đồ 4-2-3-1, ông ưu tiên sử dụng Eddy Sylvestre - cầu thủ khoác áo Pau FC từ mùa trước theo diện mượn của Standard Liege. 

Mặc dù vậy, nhà cầm quân người Pháp cho thấy ông cũng toan tính khi sử dụng Quang Hải. Việc này thể hiện ở chỗ trong các trận giao hữu, Quang Hải sẽ không đá chính, những anh sẽ là nhân tố dự bị quan trọng, khi hàng tấn công của Pau FC cần làm mới thay đổi chiến thuật, thì Quang Hải chính là người tạo ra điều đó.

>>Truyền thông Pháp: "Quang Hải giỏi hơn tất cả cầu thủ Trung Quốc"

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Ligue 2 Pau FC HLV Didier Tholot
Xem thêm