• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

HLV Pau FC muốn cùng Quang Hải dự Champions League

01-07-2022 10:47:28
Theo dõi kenhthethao.vn trên

HLV Didier Tholot của Pau FC đã chia sẻ việc muốn cùng Quang Hải tham dự Champions League trong buổi họp báo ra mắt tân binh.

Vào lúc 19h30 tối qua 30/6 (theo giờ Việt Nam), buổi họp báo ra mắt tân binh của Pau FC đã diễn ra. Quang Hải chính là cái tên nhận được sự chú ý nhiều nhất của truyền thông, khi tiền vệ này đã ký hợp đồng 2 năm (có thể gia hạn thêm 1 năm) với Pau FC.

HLV Pau FC muốn cùng Quang Hải dự Champions League
Quang Hải trong buổi họp báo ra mắt tân binh của Pau FC

Phát biểu trong buổi ra mắt, HLV Dider Tholot hóm hỉnh trả lời: “Trong 3,4 năm nữa, tôi muốn được cùng Quang Hải thi đấu tại UEFA Champions League”. Ông nhấn mạnh: Chúng tôi không làm thế vì marketing hay để tạo sức hút. Với tôi, Quang Hải chơi bóng giống tiền vệ Mathieu Valbuena thời trẻ, chứ không giống Lionel Messi. Quang Hải là người sẽ tạo ra khoảnh khắc đưa Pau FC đến chiến thắng".

Quang Hải đã có buổi tập đầu tiên cùng Pau FC vào chiều nay (theo giờ địa phương). Theo kế hoạch, Pau FC sẽ lên đường đến Saint-Paul-les-Dax tập huấn vào ngày 3/7 tới. Đến ngày 8/7, đội bóng này sẽ đá giao hữu với một đối thủ chưa xác định tại đây. Nếu mọi chuyện diễn ra thuận lợi, Quang Hải hoàn toàn có thể ra mắt Pau FC ngay trong trận đấu này. 

Trước khi sang Pháp, cựu tiền vệ CLB Hà Nội đã tập nhờ CLB Cần Thơ để duy trì thể trạng và thể lực. Anh cũng vượt qua cuộc kiểm tra y tế bắt buộc của Pau FC và đủ khả năng ra sân thi đấu ngay lập tức.

>>Chuyên gia Pau FC: Chúng tôi hào hứng nhưng nghi ngờ trình độ của Quang Hải

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Ligue 2 Pau FC HLV Dider Tholot
Xem thêm