• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

HLV Pau FC nhận cảnh báo, Quang Hải rộng cửa đá chính

19-08-2022 08:35:05
Theo dõi kenhthethao.vn trên

HLV Didier Tholot đang phải lên kế hoạch cho việc xoay chuyển tuyến giữa của Pau FC, khi mà các cầu thủ trụ cột đều đã phải nhận 2 thẻ vàng.

Sau 3 vòng đấu tại Ligue 2, Pau FC đang có 2 điểm và đứng ở vị trí thứ 16/20 trên BXH. Bởi lẽ, Pau FC đang có những bước khởi đầu chậm rãi như vậy là do HLV Didier Tholot đang trong quá trình tái cấu trúc lại đội bóng cũng như thiết lập lại lối chơi cho cả đội.

 Mặc dù, trải qua 3 vòng đấu không mấy ấn tượng, tuy nhiên giới mộ điệu lại đặt nhiều kỳ vọng vào Quang Hải và các đồng đội sẽ bứt phá mạnh mẽ ở các vòng đấu sau.

HLV Pau FC nhận cảnh báo, Quang Hải rộng cửa đá chính
HLV Didier Tholot vẫn đang trong quá trình tái cấu trúc đội bóng

Pau FC sẽ chạm trán với Sochaux vào lúc 0h00 ngày 21/8. Với lợi thế là sân nhà, thầy trò HLV Didier Tholot đang quyết tâm giành trọn 3 điểm ở trận đấu này. Nhưng việc cần lắm lúc này chính là cách lựa chọn các nhân sự sẽ tham gia màn so tài này.

Cụ thể, Pau FC đang có 2 cầu thủ nhận 2 thẻ vàng là tiền vệ Diyaeddine Abzi và tiền vệ Steeve Beusnard. Cả 2 đều là trụ cột tuyết giữa của đội bóng và nếu họ nhận thêm thẻ vàng nữa thì họ sẽ không được tham dự ở vòng đấu sau. Với việc lực lượng đang nhận cảnh báo như thế, Quang Hải chính là sự lựa chọn khả dĩ nhất.

HLV Pau FC nhận cảnh báo, Quang Hải rộng cửa đá chính
Quang Hải rộng cửa đá chính

Việc Quang Hải chưa nhận bất kỳ chiếc thẻ nào, thêm cả việc chơi trùng vị trí với Diyaeddine Abzi, vị trí tiền vệ tấn công. Hay cả việc HLV Didier Tholot giao nhiệm vụ tiền vệ trung tâm của Steeve Beusnard cho Quang Hải thì tiền vệ sinh năm 1997 vẫn có thể đảm nhiệm tốt được.

Pau FC là một đội bóng chơi khá đẹp và ít va chạm. Đó là lí do vì sao mà đội bóng này chưa nhận bất kỳ tấm thẻ đỏ nào.

>>Canh bạc mạo hiểm của Quang Hải nếu dự AFF Cup 2022?

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Pau FC HLV Didier Tholot
Xem thêm