• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

HLV Pau FC: "Quang Hải sẽ là nhân tố không thể thiếu của đội bóng"

07-07-2022 10:48:41
Theo dõi kenhthethao.vn trên

HLV của Pau FC, Didier Tholot đã có những đánh giá đầu tiên về Quang Hải trong buổi họp báo ra mắt các tân binh của đội bóng.

HLV Pau FC: "Quang Hải sẽ là nhân tố không thể thiếu của đội bóng"

Mở đầu buổi họp báo, ông Didier Tholot gửi lời cảm ơn tới NHM bóng đá Việt Nam đã dành sự quan tâm và ủng hộ đội bóng trong thời gian vừa qua: “Tôi biết Quang Hải là ngôi sao ở Việt Nam. Hiệu ứng trên mạng xã hội đã cho thấy điều đó. Thay mặt toàn thể đội bóng, tôi cảm ơn cộng đồng Việt Nam đã có sự ủng hộ rất lớn với Quang Hải và Pau FC” 

Trong hai tuần qua, sự xuất hiện của Quang Hải tại Pau FC đã giúp hình ảnh của CLB nhận được sự chú ý từ truyền thông Pháp cũng như các nước châu Á. Tuy nhiên, HLV của đội bóng miền Nam nước Pháp khẳng định việc chiêu mộ tiền vệ người Việt Nam hoàn toàn không hướng đến mục đích thương mại: “Vì cũng theo dõi mạng xã hội và đọc được những đồn đoán này kia, nhưng tôi nhấn mạnh, tôi cũng như CLB có sự đòi hỏi lớn về mặt chuyên môn và ký hợp đồng với Quang Hải trên khía cạnh đó. Nếu cậu ấy mang lại những lợi ích khác, điều đó tốt thôi, song không phải ưu tiên hàng đầu của CLB”. 

HLV Pau FC: "Quang Hải sẽ là nhân tố không thể thiếu của đội bóng"
Quang Hải đã thể hiện tốt trong những buổi tập gần đây của Pau FC.

Trả lời câu hỏi về việc liệu Quang Hải có thể đưa thành tích trên sân cỏ của Pau FC lên một tầm cao mới giống như những gì cầu thủ này làm được trên phương diện truyền thông, ông Didier Tholot khẳng định: “Cậu ấy hoàn toàn có khả năng đó. Tôi tin Hải sẽ trở thành nhân tố không thể thiếu của đội bóng. Trong mọi hoàn cảnh, cậu ấy là người có thể tạo ra những khoảnh khắc mang lại sự khác biệt cho đội. Không nhiều cầu thủ có thể quyết định trận đấu theo cách ấy và Hải nằm trong số ít đó”.    

>> Quang Hải sắp đối đầu với đội bóng Ligue 1 

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Ligue 2 Pau FC Didier Tholot
Xem thêm