• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

HLV Shin Tae Yong: 'Đánh bại U20 Việt Nam cho thấy Indonesia đang mạnh lên'

19-09-2022 08:30:41
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Sau khi U20 Indonesia đánh bại U20 Việt Nam 3-2 để giành vé đầu bảng F tham dự vòng chung kết U20 châu Á 2023, HLV Shin Tae Yong khẳng định: 'Bóng đá Indonesia đang mạnh lên'.

HLV Shin Tae Yong: Đánh bại U20 Việt Nam cho thấy Indonesia đang mạnh lên - Ảnh 1.
HLV Shin Tae Yong khẳng định: "Indonesia đang mạnh lên" - Ảnh: CNN

Trả lời phỏng vấn kênh CNN Indonesia sau chiến thắng trước U20 Việt Nam, HLV Shin Tae Yong cho biết: "Trước hết tôi rất tự hào về các cầu thủ vì bây giờ chúng tôi có thể đánh bại Việt Nam. Sau khi giành chiến thắng, chúng tôi càng tự tin hơn cho tương lai".

Chiến thắng này không chỉ giúp U20 Indonesia giành vé dự vòng chung kết U20 châu Á 2023 tại Uzbekistan, mà quan trọng hơn là HLV Shin Tae Yong đã lần đầu tiên thắng được Việt Nam. Ông đã hết lời ca ngợi tinh thần chiến đấu của các cầu thủ U20 Indonesia.

Ông nói: "Khi ghi được bàn thắng đầu tiên, có lẽ chúng tôi nghĩ trận đấu sẽ dễ dàng hơn và vì vậy đánh mất sự tập trung nên để thủng lưới 2 bàn. Nhưng cuối cùng chúng tôi đã lật ngược thế cờ một lần nữa để giành chiến thắng chung cuộc là 3-2. Điều đó cho thấy Indonesia đang mạnh lên vì trong tình thế khó khăn chúng tôi vẫn giữ được tinh thần và bản lĩnh cao nhất để đảo ngược tình thế. Tôi rất biết ơn và cảm thấy tự hào về các cầu thủ của mình".

Trong khi đó, U20 Việt Nam dù thất bại nhưng cũng giành vé dự Giải U20 châu Á 2023 với tư cách là đội nhì bảng có thành tích tốt nhất.

>> Ông Park gọi lão tướng Văn Quyết lên tuyển để làm gì?

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Xem thêm