• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

HLV Shin Tae-yong kể khổ với Tổng thống Indonesia

05-08-2022 09:34:47
Theo dõi kenhthethao.vn trên

HLV trưởng Indonesia đã có dịp gặp gỡ Tổng thống Indonesia tại Hàn Quốc, tại đây HLV Shin Tae-yong đã phàn nàn về công việc của mình tại Indonesia.

Tổng thống Indonesia đã có chuyến công du tới Hàn Quốc vào hồi cuối tháng 7 vừa qua. Tuy nhiên, những lời tâm sự của HLV Shin Tae-yong với tổng thống Indonesia mới được giới truyền thông tiết lộ vào hôm qua 4/8.

HLV Shin Tae-yong kể khổ với Tổng thống Indonesia
HLV Shin Tae-yong đứng cạnh tổng thống Indonesia, ông Widodo

Theo trang Suara.com cho biết, trong buổi chiêu đãi của chính phủ Hàn Quốc có sự tham gia của Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol và Tổng thống Joko Widodo của Indonesia, ngoài ra còn có sự góp mặt của HLV Shin Tae-yong theo diện khách mời.

Tại đây, Shin Tae-yong đã có dịp gặp Tổng thống Indonesia và tâm sự rất nhiều về công việc của ông ở xứ vạn đảo. Và vị chiến lược gia 51 tuổi đã có chút kể khổ khi làm việc với các ĐT ở Indonesia: "Với tư cách là một người Hàn Quốc và làm việc cho bóng đá Indonesia, tôi đã cố gắng hết sức mình. Nhưng thật không tiện khi ở Indonesia, tôi phải dẫn dắt ba đội cùng một lúc".

HLV Shin Tae-yong kể khổ với Tổng thống Indonesia
HLV Shin Tae-yong phải đảm nhiệm cùng lúc 3 đội tuyển

Trong suất quãng thời gian 1 năm qua, HLV Shin Tae-yong đã phải cùng lúc dẫn dắt tới 3 đội tuyển trong đó là U19, U23 và ĐTQG Indonesia. Hiện tại, ông chính là HLV đáng tin cậy nhất với bóng đá tại xứ vạn đảo.

Tuy nhiên, với những thành tích của ông vẫn chưa được như kỳ vọng.  Ông chỉ giành HCĐ ở SEA Games, á quân AFF Cup và mới nhất là bị loại ở vòng bảng giải U19 Đông Nam Á.

Sắp tới, một loạt sự kiện lớn đang chờ đợi Shin Tae-yong như AFF Cup 2022, U20 World Cup 2023 và Asian Cup 2023. Ông sẽ phải chịu thêm nhiều áp lực hơn nữa, đó cũng chính là lúc ông cần phải thể hiện tốt hơn nữa.

Có thể bạn quan tâm:

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Indonesia Shin Tae-yong tổng thống
Xem thêm