• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

HLV Singapore bày tỏ sự khâm phục trước lối chơi của U16 Việt Nam

01-08-2022 09:23:12
Theo dõi kenhthethao.vn trên

U16 Việt Nam đã có bước khởi đầu ấn tượng tại giải U16 Đông Nam Á 2022.

HLV Singapore dành lời khen tới U16 Việt Nam

Trong trận mở màn giữa Singapore và Việt Nam tại giải U16 Đông Nam Á, tuyển U16 Việt Nam đã giành chiến thắng với tỉ số cách biệt 5-1. Những chiến binh sao vàng đã thể hiện một màn trình diễn ấn tượng, với lối chơi tấn công đa dạng và liên tục đẩy đối phương vào thế phải chống đỡ trong suốt 90 phút thi đấu.

HLV Singapore bày tỏ sự khâm phục trước lối chơi của U16 Việt Nam
U16 Việt Nam ghi 5 bàn vào lưới U16 Singapore. Ảnh VFF

Phát biểu sau trận đấu, HLV Angel Toledano Flores Baca của U16 Singapore đã dành lời khen ngợi cho U16 Việt Nam: "Đối thủ của chúng tôi trong trận này quá mạnh".

Vị chiến lược gia người Tây Ban Nha cho biết ông cũng rất muốn học trò chơi tấn công với nhịp độ cao sau khi bị U16 Việt Nam dẫn trước 1-0. Tuy nhiên, khả năng kiểm soát bóng vượt trội của U16 Việt Nam đã khiến kế hoạch này phá sản:

"Chúng tôi đã cố gắng đẩy đội hình lên cao, ép bên Việt Nam phải chơi với nhịp độ cao nhưng điều đó là rất khó. U16 Singapore chỉ có thể dựa vào các pha phản công mà thôi. Chúng tôi sẽ phải cải thiện trong các trận đấu sắp tới và tôi đã nói với các học trò rằng hãy giữ tinh thần lạc quan".

Trong khi đó, dù đội nhà đã thắng 5-1, HLV Nguyễn Quốc Tuấn vẫn thẳng thắn chỉ ra những điều chưa thực sự hài lòng: "Kết quả trận đấu là 5-1 nghiêng về U16 Việt Nam. Dù vậy, một số cầu thủ vẫn chưa đạt trạng thái tốt nhất về mặt tinh thần và sự tự tin. Nếu như các học trò của tôi có được trạng thái tốt nhất, số bàn thắng đã có thể nhiều hơn 5 bàn".

>>Indonesia ngầm thừa nhận bố trí sân xấu để trả đũa Việt Nam

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Singapore U16 Việt Nam U16 Đông Nam Á HLV
Xem thêm